Đồng chí Trương Hòa Bình thăm các gia đình chính sách tỉnh Thừa Thiên - Huế

Ngày 7/7, tại TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam Anh hùng và các thương bệnh binh, nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018).

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình thăm, tặng quà thương binh Phạm Văn Giới, phường Thuận Hòa, TP Huế.

Phó Thủ tướng đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Thí, có chồng và con là liệt sỹ, trú tại phường Thuận Thành, TP Huế; thương binh Phạm Văn Giới trú tại phường Thuận Hòa, TP Huế và gia đình bà Nguyễn Thị Thú, trú tại phường Thuận Lộc, TP Huế, gia đình có nhiều liệt sỹ đã hy sinh trong các cuộc kháng chiến. Bà Nguyễn Thị Thú là con của Liệt sỹ Nguyễn Ngọc Mịch và Mẹ Việt Nam Anh hùng Văn Thị Say. Bà Thú còn có 2 người anh em và 1 người cháu đều là liệt sỹ.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã ân cần thăm hỏi hoàn cảnh các gia đình và bày tỏ lòng tri ân sự hy sinh, đóng góp to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương bệnh binh và các gia đình chính sách đối với sự nghiệp độc lập, tự do và toàn vẹn lãnh thổ của đất nước.

Phó Thủ tướng nhấn mạnh, Tổ quốc và nhân dân luôn luôn ghi nhớ, tri ân công lao các anh hùng, thương binh và liệt sĩ; mong muốn tất cả các gia đình chính sách trong cả nước đều được hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng thời chúc các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh và các gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục dạy dỗ con cháu noi gương, tích cực làm việc, học tập, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tin, ảnh: Tường Vi (TTXVN)

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản