Đồng chí Trần Quốc Vượng chúc Tết nhân dân vùng bị thiên tai ở Yên Bái

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, ngày 9/2, đồng chí Trần Quốc Vượng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thành viên Thường trực Ban Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình nghèo, hộ bị ảnh hưởng do thiên tai tại địa phương.

Đồng chí Trần Quốc Vượng thăm hỏi, động viên và chúc Tết nhân dân xã Sơn A. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Tại các nơi đến thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình, đồng chí Trần Quốc Vượng chia sẻ với những khó khăn, mất mát mà nhân dân các huyện, thị phía Tây của tỉnh Yên Bái đã gặp phải do thiên tai; bày tỏ sự vui mừng khi đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân vùng bị ảnh hưởng thiên tai đã có nhiều thay đổi. Có được kết quả đó là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương và của tỉnh Yên Bái.

Đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tỉnh trong năm 2017 khi đã hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đồng chí Trần Quốc Vượng mong muốn, cùng với sự hỗ trợ của Nhà nước, đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh Yên Bái nỗ lực khắc phục khó khăn, phát huy nội lực, tập trung phát triển kinh tế vươn lên xóa đói, giảm nghèo, tăng tỷ lệ hộ khá, giàu; quan tâm chăm lo cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2018. Đồng chí đề nghị tỉnh Yên Bái và các địa phương quan tâm chăm lo Tết cho người nghèo, vùng bị ảnh hưởng của thiên tai, không để hộ gia đình nào không có Tết.

Đồng chí Trần Quốc Vượng thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc Tết nhân dân xã Sơn A. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái và các địa phương, đồng chí Trần Quốc Vượng mong muốn các đồng chí lãnh đạo tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó, tập trung phát huy thế mạnh để phát triển kinh tế, vươn lên xóa đói, giảm nghèo. Đồng chí chúc Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái đón xuân Mậu Tuất 2018 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Quốc Vượng đã trao 200 suất quà tặng 200 hộ nghèo, gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai trên địa bàn tỉnh Yên Bái.


Dịp này, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao 100 suất quà tặng 100 hộ nghèo và hộ bị ảnh hưởng thiên tai trên địa bàn tỉnh. Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) trao 6 tỷ đồng hỗ trợ xây trường học cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở bán trú xã Túc Đán (huyện Trạm Tấu), Trường Tiểu học và Trung học cơ sở bán trú xã Lao Chải (huyện Mù Cang Chải).

Tuấn Anh (TTXVN)
Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thăm, chúc Tết cơ sở Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm
Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân thăm, chúc Tết cơ sở Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 9/2 (tức 24 tháng Chạp), Đoàn lãnh đạo TP Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh dẫn đầu, đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cơ sở Dòng Mến Thánh giá Thủ Thiêm (Quận 2).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN