Đà Nẵng tuyên dương đoàn viên, thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Tối 19/5, Thành Đoàn Đà Nẵng đã tổ chức Chương trình kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp thành phố, đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020 và trao giải thưởng 26/3.

Chú thích ảnh
Tặng Bằng khen cho 37 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. 

Tại buổi lễ, Thành Đoàn Đà Nẵng đã trao tặng Cúp và Bằng khen cho 37 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp thành phố.

Ban tổ chức cũng trao tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội thi trực tuyến "Tự hào tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ" năm 2020. Hội thi diễn ra từ ngày 6 đến 15/5 với sự tham gia thi của hơn 40 nghìn đoàn viên, thanh niên, sinh viên trên địa bàn thành phố.

"Giải thưởng 26/3" năm nay được trao tặng cho 53 cán bộ đoàn và đoàn viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Tại buổi lễ, 37 đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020 cũng được tuyên dương. Đây là những đảng viên có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; là những tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của các địa phương, đơn vị trên địa bàn thành phố.

Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng Nguyễn Mạnh Dũng cho hay: Đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là đợt sinh hoạt chính trị hết sức quan trọng đối với tuổi trẻ thành phố. Bằng tình cảm, lòng biết ơn vô hạn với Bác Hồ, các cấp bộ đoàn toàn thành phố đã ra sức phát huy trí tuệ, sức trẻ, lòng nhiệt huyết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đề ra. Những công trình, phần việc thanh niên sẽ là món quà ý nghĩa của tuổi trẻ Đà Nẵng kính dâng lên Đảng và Bác Hồ, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp.

Những Đoàn viên, Đảng viên, cán bộ Đoàn tiêu biểu được tuyên dương trong ngày hôm nay sẽ là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Họ đã không ngừng rèn luyện, cống hiến, phấn đấu và trưởng thành, đóng góp trí tuệ và sức trẻ góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

Tin, ảnh: Võ Văn Dũng (TTXVN)
Đồng Tháp tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác
Đồng Tháp tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 72 năm Ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc, ngày 18/5, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp tổ chức chương trình Bí thư Tỉnh ủy gặp gỡ, nói chuyện với đoàn viên thanh niên; tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tỉnh Đồng Tháp năm 2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN