Bộ Y tế trao Kỷ niệm chương cho TTXVN

Ngày 15/9 tại Hà Nội, đúng dịp kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Thông tấn xã Việt Nam (15/9/1945-15/9/2014), Bộ Y tế đã tổ chức trao Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” tặng 9 đồng chí lãnh đạo và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho 3 tập thể và 7 cá nhân của Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN).

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kĩ thuật viên TTXVN nhân kỷ niệm 69 năm ngày thành lập TTXVN. Ảnh: Quý Trung - TTXVN


Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng lãnh đạo và toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kĩ thuật viên TTXVN nhân kỷ niệm 69 năm ngày thành lập; cảm ơn các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tạp viên, kĩ thuật viên TTXVN đã dành những tình cảm sâu sắc, bền vững, chân tình, trong nhiều năm qua đã song hành cùng với ngành y tế trong công tác tuyên truyền kịp thời, chính xác các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về y tế tới nhân dân, góp phần tạo sự đồng thuận cao trong xã hội, giúp ngành y tế thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến nhấn mạnh, nhờ sự chỉ đạo hết sức nhanh nhạy, chính xác và có định hướng, thông tin về lĩnh vực y tế nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung của TTXVN đã trở thành cầu nối hết sức thiết thực, cần thiết để giúp ngành y tế truyền tải thông tin về chính sách y tế, các hoạt động y tế một cách nhanh chóng, kịp thời, không chỉ hướng dẫn người dân tự bảo vệ sức khỏe mà còn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân trong việc chăm sóc sức khỏe.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến mong muốn TTXVN tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị hai lần Anh hùng – cơ quan phát ngôn chính thức của Đảng và Nhà nước, đóng góp ngày càng xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc; tiếp tục đồng hành và hợp tác chặt chẽ hơn nữa với ngành y tế, giúp ngành y tế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến khẳng định, việc trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho tập thể và cá nhân của TTXVN là ghi nhận những đóng góp của TTXVN đối với ngành y tế; đồng thời động viên các thế hệ lãnh đạo, phóng viên của TTXVN trong công tác thông tin, tuyên truyền về công tác y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên TTXVN, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Lợi cảm ơn Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến chúc mừng và chia vui với TTXVN nhân kỷ niệm 69 năm ngày thành lập.

Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Lợi khẳng định, trong thời gian tới, TTXVN sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành y tế trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Lợi mong muốn lãnh đạo Bộ Y tế cùng các đơn vị chức năng của Bộ tiếp tục cung cấp thông tin một cách đầy đủ, chính xác và nhanh chóng cho TTXVN nhằm tạo dòng thông tin chính thống về lĩnh vực y tế.


Việt Hà

Chính trị

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản