Vietnam Airlines tăng chuyến bay và bán vé giá ưu đãi dịp 2/9

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Quốc khánh 2/9/2017, từ ngày 1- 4/9, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 40 chuyến bay một chiều, tương ứng gần 8.000 ghế trên 7 đường bay có nhu cầu cao, nâng việc cung ứng trên toàn mạng nội địa lên hơn 183.000 ghế, tăng hơn 6,3% so với cùng kỳ.

Theo đó, các đường bay được tăng chuyến bao gồm các đường bay giữa Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Đà Lạt/Nha Trang/Phú Quốc; giữa Tp.Hồ Chí Minh và Nha Trang/Phú Quốc.

Số chuyến bay của Vietnam Airlines tăng trong dịp Quốc khánh này là do Hãng đã dự đoán được nhu cầu đi lại của hành khách và sớm chủ động tăng chuyến bay từ khi xây dựng lịch bay năm 2017.

Phương án xây dựng lịch bay nhằm giúp Vietnam Airlines hạn chế tối đa việc xáo trộn lịch bay cũng như đảm bảo nguồn lực khai thác trong các giai đoạn cao điểm.

Nhân dịp này, Vietnam Airlines ưu đãi giảm 15% tất cả các mức giá (trừ các giá Tiết kiệm đặc biệt) hành trình nội địa Việt Nam cho 7.200 khách hàng đầu tiên mua vé trực truyến tại www.vietnamairlines.com.

Để hưởng ưu đãi, khách hàng chỉ cần nhập mã khuyến mại PR15SEP117 vào ô Mã khuyến mại khi đặt mua vé trên website của Vietnam Airlines (lưu ý các chữ cái trong mã khuyến mại phải được viết hoa). Mức ưu đãi có hiệu lực cho hành trình xuất vé từ ngày 1/9/2017 đến ngày 6/9/2017 và khởi hành từ ngày 5/9/2017 đến ngày 28/12/2017. Mức giảm chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế và phí.

Để biết thêm thông tin, hành khách có thể truy cập trang web tại địa chỉ: www.vietnamairlines.com hoặc liên hệ với các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc; tổng đài Chăm sóc khách hàng: 19001100.

Quang Toàn (TTXVN)
Vietnam Airlines và Hàng không quốc gia Indonesia mở rộng hợp tác chiến lược
Vietnam Airlines và Hàng không quốc gia Indonesia mở rộng hợp tác chiến lược

Ngày 23/8, tại thủ đô Jakarta, Indonesia, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Hãng hàng không quốc gia Indonesia (Garuda Indonesia) đã ký kết Biên bản ghi nhớ về mở rộng quan hệ hợp tác chiến lược trên các lĩnh vực: Chuyến bay liên danh, cung ứng dịch vụ, bảo dưỡng kỹ thuật và vận chuyển hàng hóa.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN