Vietnam Airlines đồng hành cùng Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29

Ngày 16/8, Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT), Vietnam Airlines phối hợp với Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV) đã tiễn đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 tại tại Nhà ga T2, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài nhằm cổ vũ tinh thần thi đấu tốt nhất cho Đoàn thể thao Việt Nam mang vinh quang về cho đất nước.

Được sự tín nhiệm của Bộ Văn hóa –Thể thao và Du lịch, Tổng cục TDTT, Vietnam Airlines tiếp tục đồng hành với Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao các nước Đông Nam Á - SEA Games lần thứ 29 được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 19/8 - 31/8/2017.

Lễ tiễn Đoàn thể thao Việt Nam

Với tư cách là “Nhà vận chuyển chính thức” cho Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29, Vietnam Airlines đã xây dựng biểu giá vé riêng biệt và vận chuyển 800 kg miễn cước, gồm các trang thiết bị, dụng cụ thi đấu cho 681 thành viên bao gồm lãnh đạo, cán bộ, vận động viên, huấn luyện viên trên các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh đến Kuala Lumpur và ngược lại.

Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 cho biết: “Với sự đồng hành của Vietnam Airlines, Đoàn thể thao và các đội tuyển Việt Nam luôn được sử dụng dịch vụ với sự thân thiện thoải mái, nhiệt tình chu đáo… góp phần tiếp thêm sức mạnh cho Đoàn thi đấu đạt kết quả cao. Toàn Đoàn đang nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt nhất và sẵn sàng thi đấu hết sức mình”.

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Với việc đồng hành và phục vụ các đoàn thể thao Việt Nam trong nhiều năm qua, Hãng luôn mong muốn được đóng góp vào sự thành công của nền thể thao nước nhà, cũng như góp phần chắp cánh cho các tài năng trẻ vươn cao cùng thế giới”.

Tiến Hiếu/Báo Tin Tức
Vietnam Airlines quảng bá du lịch Thừa Thiên Huế
Vietnam Airlines quảng bá du lịch Thừa Thiên Huế

Ngày 11/8, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã ký thỏa thuận hợp tác tăng cường quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch, nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến đầu tư và du lịch, góp phần tích cực đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN