VFF và các đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm túc đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ngày 30/3 cho biết: Thực hiện Chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có văn bản gửi các đơn vị trực thuộc gồm Tạp chí Bóng đá và Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam về việc khẩn trương, nghiêm túc thực hiện Chỉ thị này.

Theo đó, VFF yêu cầu các đơn vị trực thuộc xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch COVID-19 và sẵn sàng có phương án ứng phó khi có dịch xảy ra tại đơn vị; đồng thời, chủ động cập nhật tình hình dịch và tăng cường công tác tuyên truyền về tình hình dịch COVID-19 cho cán bộ, nhân viên.

Ngoài ra, VFF cũng đề nghị các bên chủ động phối hợp chặt chẽ với cơ sở y tế trên địa bàn nơi có trụ sở làm việc trong việc theo dõi, giám sát, cập nhật và báo cáo kịp thời những trường hợp nghi ngờ mắc bệnh và những trường hợp liên quan.

Hiện VFF và các đơn vị trực thuộc đang duy trì tuân thủ chặt chẽ các biện pháp phòng, chống dịch như phun thuốc khử trùng, thường xuyên vệ sinh môi trường tại cơ sở, trang bị dung dịch sát khuẩn nhanh và kiểm tra thân nhiệt các cán bộ, nhân viên cũng như đối với khách đến trụ sở liên hệ công việc.

Nhằm kiềm chế, kiểm soát có hiệu quả sự lây lan của dịch bệnh, VFF và các đơn vị trực thuộc bắt đầu áp dụng hình thức luân phiên làm việc tại nhà đối với đại đa số cán bộ, nhân viên; đồng thời, sử dụng các giải pháp quản lý công việc online để đảm bảo các hoạt động vẫn được diễn ra xuyên suốt, hoàn thành công việc theo kế hoạch.

Bên cạnh đó, VFF cũng tích cực triển khai các hoạt động tuyên truyền, giúp lan tỏa thông điệp cùng chung tay đẩy lùi đại dịch; nhiệt tình tham gia và vận động cán bộ, nhân viên cùng tham gia các hoạt động ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng chống dịch COVID-19 do Ủy ban Trung tương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động với nhiều hình thức khác nhau.

Quốc Trị (TTXVN)
Bóng đá Việt Nam mùa dịch COVID-19: Đặt an toàn, sức khỏe lên trên hết
Bóng đá Việt Nam mùa dịch COVID-19: Đặt an toàn, sức khỏe lên trên hết

Phương án tổ chức V-League 2020 khi giải trở lại sau dịch COVID-19 theo hình thức tập trung ở khu vực phía Bắc được Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đưa ra đang gây ra những ý kiến trái chiều.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN