Tuyển Việt Nam đấu giao hữu với tuyển CHDCND Triều Tiên, 4.200 vé online đã được bán sau 30 phút

Sau 30 phút mở bán, VFF đã bán được 4.200 vé trận đấu giao hữu quốc tế giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển CHDCND Triều Tiên, diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình ngày 25/12 tới.

Tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), để chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019, diễn ra tại UAE vào tháng 1/2019, đội tuyển (ĐT) Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với ĐT CHDCND Triều Tiên vào lúc 19 giờ ngày 25/12, trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội.

Chú thích ảnh
Sau khi giành chiến thắng tại AFF Suzuki Cup 2018, thầy trò HLV Park Hang-seo chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2019, diễn ra tại UAE vào tháng 1/2019. Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN.

Thầy trò HLV Park Hang-seo chính thức hội quân trở lại vào ngày 20/12. Các cầu thủ có 4 ngày chuẩn bị cho trận “thử lửa” với ĐT CHDCND Triều Tiên. Dự kiến đội khách sẽ có mặt tại Hà Nội lúc 15 giờ 30 ngày 23/12.

VFF đã mời tổ trọng tài người Thái Lan tham gia điều khiển trận đấu. Theo đó, trọng tài bắt chính  là ông Mongkolchai Pechsri, cùng 2 trợ lý trọng tài Rawut Nakarit và Apichit Nophuan. Cả 3 đều đạt trình độ Elite của AFC. 

Liên quan đến công tác tổ chức trận đấu, VFF đã thông báo kế hoạch bán vé trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam - ĐT CHDCND Triều Tiên. Cụ thể, có các mệnh giá: 150.000 đồng/vé, 200.000 đồng/vé, 250.000 đồng/vé và 300.000 đồng/vé. VFF áp dụng phương thức phát hành vé online qua mạng, thời gian mở bán vé online từ 16 giờ ngày 20/12 đến 12 giờ ngày 23/12 (chủ nhật) hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước.

Theo thống kê, tại thời điểm bắt đầu mở bán chiều ngày 20/12, có hơn 5.000 người truy cập, và sau 30 phút mở bán, đã có hơn 4.200 vé được giao dịch thành công.

 

Chú thích ảnh
Vé trận đấu giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và ĐT CHDCND Triều Tiên được bán online.

Người hâm mộ mua vé thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ credit… Mỗi người chỉ được mua một lần bằng chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh là 4 vé cùng mệnh giá.

Khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức nhận vé: Chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu điện Việt Nam (VN Post) cho khách hàng lựa chọn dịch vụ này và có địa chỉ tại 12 quận nội thành Hà Nội. Đối với khách hàng ngoại tỉnh hoặc không sử dụng dịch vụ chuyển phát, nhận vé tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thời gian trả vé từ 9 giờ đến 16 giờ 30 các ngày 23/12 và 24/12 và từ 9 giờ đến 12 giờ ngày 25/12.

Người hâm mộ chú ý, khi đến nhận vé cần có chứng minh nhân dân bản gốc và bản photo để BTC lưu giữ; in lệnh xác nhận đặt vé thành công để BTC kiểm tra. Trường hợp người đi nhận thay, cần có chứng minh nhân dân bản gốc và bản photo của người ủy quyền và người được uỷ quyền; giấy uỷ quyền ghi rõ các thông tin người uỷ quyền và người được uỷ quyền cũng như xác nhận không khiếu nại với BTC về số lượng vé do người uỷ quyền bàn giao/không bàn giao.

Phương Phương/Báo Tin tức
Bóng đá Việt Nam cảm ơn vợ HLV Park Hang-seo
Bóng đá Việt Nam cảm ơn vợ HLV Park Hang-seo

Trong bộ phim tài liệu vừa được giới thiệu ra rạp với công chúng Việt Nam có tên “Park Hang-seo – Người truyền lửa”, nhà sản xuất đã bật mí nhiều góc khuất về thuyền trưởng tài ba của các ĐTQG Việt Nam hiện tại.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN