Tiger Woods bị camera 'xơi tái' răng cửa

Cựu golf thủ số 1 thế giới Tiger Woods giờ đây có thêm một lí do để “căm hận” những chiếc camera. Người đại diện của anh vừa cho biết một chiếc camera đã “xơi tái” của anh một chiếc răng cửa.

Chiếc răng cửa biến mất của Tiger Woods.


Ngày 19/1, Tiger Woods đã có một chuyến thăm bất ngờ đến đất nước Italy để cổ vũ cho bạn gái Lindsey Vonn trở thành vận động viên Mỹ thành công nhất trong lịch sử trượt tuyết núi cao.

Hình ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng là chiếc răng cửa “mất tích” của Tiger Woods. Thủ phạm của sự cố này, theo người đại diện của Tiger Woods, là một chiếc camera. Trong đám đông phóng viên tại bục trao giải, một người với chiếc camera vác trên vai đã xô đẩy, lấn lên sân khấu, xoay và va vào miệng của Tiger Woods.

Tuy nhiên, theo các nhà tổ chức cuộc đua, họ không nhận được thông tin về vụ việc mất răng này, đồng thời cho biết golf thủ Tiger Woods chỉ yêu cầu tăng cường an ninh và cung cấp một xe tuyết để ra khỏi khu vực vạch đích.

Tiger Woods có cả một lịch sử "duyên nợ" với những chiếc máy camera, mà thông thường là những chuyện bực mình bởi tiếng cửa trập camera vang lên lúc anh đánh golf.

Một sự kiện đáng nhớ diễn ra tại giải Skins Game 2002. Trong lúc Tiger Woods đang đánh bóng từ hố cát vào lỗ cuối, một người đàn ông bấm máy ảnh. Tay caddy cũ của Woods là Steve Williams, đã tiến lại lấy chiếc camera, đặt nó trên một bờ hồ dốc, và chiếc máy ảnh rơi xuống nước.

Một lần khác, Tiger Woods tham dự giải Vô địch Golf Thế giới ở Ireland. Khi Woods đánh quả tee shot, tiếng máy ảnh lại vang lên. Mặc dù chỉ được điểm bogey, nhưng Woods vẫn giành chiến thắng.


Anh Tiếu
(Theo AP)


Vắng Tiger Woods, còn gì cho giải golf Masters?
Vắng Tiger Woods, còn gì cho giải golf Masters?

Lần đầu tiên kể từ năm 1994, Tiger Woods sẽ vắng mặt tại giải golf Masters.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN