SEA Games 30: Tin vui từ tuyển bơi, taekwondo và điền kinh

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên vẫn giữ vững phong độ khi tiếp tục mang HCV về cho đoàn Thể thao Việt Nam. Đây đồng thời là tấm HCV thứ 4 của cô tại đấu trường SEA Games 30.

Tại chung kết nội dung 400 m tự do nữ, Ánh Viên đã xuất sắc cán đích "đường đua xanh" với thành tích 4 phút 13,20 giây. Tại đại hội năm nay, Ánh Viên thi 12 nội dung, đặt mục tiêu giành ít nhất 8 HCV. 

Trong khi đó, đồng đội của cô là Hoàng Quý Phước cũng mang về tấm HCĐ nội dung 200 m tự do nam. 

Tin vui nối tiếp tin vui khi tuyển taekwondo cũng tiếp tục sở hữu thêm HCV của vận động viên (VĐV) Nguyễn Thị Mộng Quỳnh và HCB của Nguyễn Ngọc Minh Hy. Theo đó, Mộng Quỳnh đã đứng lên bục cao nhất với số điểm 7.433 ở nội dung Quyền sáng tạo cá nhân nữ, trong khi đồng đội của cô đứng vị trí thứ 2 nội dung Quyền sáng tạo cá nhân nam, sau VĐV nước chủ nhà.

Ở môn điền kinh, VĐV Lê Tú Chinh về thứ hai ở đường chạy chung kết 200 m nữ, mang về thêm một tấm HCB cho đoàn Việt Nam, với thành tích 23,45 giây. Về nhất là VDDV nhập tịch nước chủ nhà Philippines.

Phan An (TTXVN)
Trương Thị Phương giành HCV thứ hai ở môn Canoeing
Trương Thị Phương giành HCV thứ hai ở môn Canoeing

Vận động viên Trương Thị Phương là người mang về tấm Huy chương Vàng đầu tiên cho Thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu 7/12, khi cô về nhất ở chung kết nội dung chèo 200m nữ C1 môn Canoeing.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN