SEA Games 30: Lê Anh Tài giành HCV Judo hạng dưới 90kg của nam

Trong trận chung kết hạng dưới 90kg nam, võ sĩ Lê Anh Tài đã vượt qua đối thủ người Thái Lan Kittipong để đem về tấm Huy chương Vàng cho Thể thao Việt Nam.   

Tiếp đó, người đồng đội của Lê Anh Tài ở đội tuyển Judo, võ sĩ Nguyễn Thị Như Ý đã giành Huy chương Bạc ở hạng trên 78kg nữ. Đối thủ của Như Ý ở trận chung kết cũng là một võ sĩ người Thái Lan. 

Trong khi đó, Nguyễn Châu Hoàng Lân giành Huy chương Đồng hạng trên 100kg và Võ Thị Phương Quỳnh cũng đạt được thành tích này ở hạng cân dưới 78kg nữ. 

Ở môn võ Sampo, Dương Thị Quỳnh Như đã đoạt Huy chương Đồng nội dung dưới 80kg nữ.    
Tính đến thời điểm này trong ngày thi đấu 6/12, đoàn Thể thao Việt Nam đã có 5 Huy chương Vàng. Ngoài Lê Anh Tài, những vận động viên Việt Nam đã điền tên vào bảng Vàng còn có Lý Hoàng Nam (môn quần vợt, nội dung đơn nam); Nguyễn Thị Thật (xe đạp, xuất phát đồng hàng nữ), Trương Thị Phương (canoeing, 500m nữ); và đội kiếm thủ gồm: Vũ Thành An, Nguyễn Xuân Lợi, Tô Đức Anh, Nguyễn Văn Quyết (đấu kiếm, kiếm chém đồng đội nam).

Thanh Phương   (TTXVN)
SEA Games 30: Nguyễn Thị Thật đoạt HCV đua xe đạp
SEA Games 30: Nguyễn Thị Thật đoạt HCV đua xe đạp

Sáng 6/12, chỉ một tiếng sau khi Lý Hoàng Nam đăng quang ở môn quần vợt, VĐV Nguyễn Thị Thật đã tiếp tục mang về tấm HCV thứ hai ở nội dung xe đạp nữ đường trường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN