Hai bàn thắng của Quang Hải áp đảo danh sách bàn đẹp nhất VCK U23 châu Á 2018

Trong cuộc bầu chọn của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), tiền vệ Quang Hải của U23 Việt Nam có đến 2 bàn thắng nằm trong tốp 10 bàn thắng đẹp nhất VCK U23 châu Á 2018. Những bàn thắng này cũng đang dẫn đầu bình chọn áp đảo, tương tự như vòng bảng.

Tại VCK U23 châu Á 2018, Quang Hải đã đóng góp tới 5 bàn thắng trên tổng số 8 bàn thắng của U23 Việt Nam. Trong số đó, có tới 2 bàn thắng góp mặt trong danh sách những bàn thắng đẹp nhất giải.

Bàn đầu tiên của tiền vệ số 19 của U23 Việt Nam nằm trong danh sách này là bàn thắng vào lưới U23 Qatar. Cú cứa lòng chân trái của Quang Hải đã vẽ lên mọt đường cong tuyệt đẹp, bóng sau đó găm vào góc xa khung thành thủ môn Qatar, gỡ hòa 2 - 2 cho U23 Việt Nam.

Bàn thắng thứ 2 là pha lập công trong trận chung kết gặp U23 Uzbekistan. Pha đá phạt trực tiếp từ khoảng cách 20m, bóng vượt qua hàng rào đi vào góc xa khung thành của Uzbekistan khiến thủ môn Ergashev đã bay hết cỡ cũng không thể cản phá, gỡ hòa 1 - 1 cho U23 Việt Nam ở phút 41. Bàn thắng của Quang Hải không chỉ khiến người Việt Nam ngất ngây, thán phục mà được cả truyền thông quốc tế hết lời khen.

Tính đến hôm nay (31/1), cả 2 bàn thắng của Quang Hải đều đang đứng đầu về số lượt bình chọn.

Trước đó, bàn thắng của Quang Hải vào lưới U23 Hàn Quốc đã được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất vòng bảng giải U23 châu Á 2018.

Cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp nhất giải U23 châu Á được chính thức mở ra vào chiều ngày 29/1 và vẫn diễn ra trên website http://www.the-afc.com.

Cùng xem lại clip 5 bàn thắng tuyệt đẹp Quang Hải ghi được tại VCK Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2018:

Lê Sơn/Báo Tin tức
Chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Thử thách nào cho Tiến Dũng, Quang Hải?
Chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Thử thách nào cho Tiến Dũng, Quang Hải?

U23 Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết lịch sử gặp U23 Uzbekistan với nhiệm vụ phải khóa chặt “ngòi nổ” Javokhir Sidikov, ngăn chặn nhạc trưởng Azizjon Ganiev, đồng thời khuất phục chốt chặn Botirali Ergashev.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN