Chủ tịch VFF: Không hề né tránh dư luận


Thời gian gần đây dư luận cho rằng Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nguyễn Trọng Hỷ đang “buông” cuộc chơi và cụ thể hơn là ông luôn vắng mặt ở một số cuộc họp của Liên đoàn tổ chức.

Điều này dẫn đến lo ngại cho bóng đá nước nhà sẽ đi về đâu khi người cầm chịch không còn mặn mà. Trao đổi với phóng viên TTXVN, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định trong các cuộc họp quan trọng của Liên Đoàn gần đây ông đều có mặt, duy nhất chỉ có cuộc Hội thảo chiến lược phát triển bóng đá đến năm 2030 là vắng mặt vì có công việc bận và cuộc Hội thảo này Liên đoàn đã giao cho Phó Chủ tịch Phạm Ngọc Viễn, phụ trách chuyên môn, kiêm Trưởng Ban phát triển chiến lược bóng đá Việt Nam chủ trì.

 

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ. Nguồn: news.buddy.vnÔng Hỷ cho rằng, không thể việc gì cũng tập trung hết lãnh đạo tham dự, mà trong Ban lãnh đạo đã phân công các thành viên phụ trách những lĩnh vực chuyên môn phù hợp. Và tất cả nội dung các cuộc họp đều được tổng hợp báo cáo Chủ tịch để nắm và chỉ đạo. Ví dụ các Phó Chủ tịch như: Phạm Ngọc Viễn phụ trách chuyên môn, Nguyễn Lân Trung phụ trách truyền thông, các cuộc họp báo phát ngôn phải do anh Trung chủ trì...

Chủ tịch VFF không thể bao biện làm thay khi ở những lĩnh vực này đã phân công người phụ trách chuyên sâu, vì họ hiểu rõ vấn đề hơn ai hết. Ông Hỷ khẳng định, ông không hề né tránh hay sợ phải đối mặt với dư luận. Thời gian gần đây, quả thật bóng đá có một số vấn đề chưa bài bản, nhưng không vì thế mà chúng tôi lẩn trốn. Chừng nào tôi còn giữ chức vụ thì sẵn sàng trả lời các câu hỏi của báo chí và người hâm mộ về những vấn đề liên quan đến bóng đá. Các cuộc họp quan trọng trong nước, tiếp khách nước ngoài, các Đại sứ, tổ chức đào tạo phát triển bóng đá cộng đồng với CLB Barcelona tôi đều tham dự...

Theo ông Nguyễn Lân Trung, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, việc bố trí ai dự họp, ai chủ trì là vấn đề phân công, sắp xếp trong nội bộ VFF cho phù hợp với chuyên môn và tôn trọng sự phân công, tránh chồng chéo, “lấn sân” mà không hề có một chủ ý gì. Việc vắng mặt của Chủ tịch ở một vài cuộc họp nào đó thời gian gần đây là chuyện bình thường. Chúng tôi vẫn thường xuyên tổ chức các cuộc họp báo, gặp gỡ và trao đổi thẳng thắn với báo chí.

TTXVN/ Tin Tức

Tags:
525
loading...
loading...

Bóng đá

Tennis

Thể thao 24h

Chuyện thể thao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản