Ban chấp hành VFF, họ là ai?

Trong số 23 ủy viên BCH VFF khóa VI nhiệm kỳ 2009-2013 thì thành viên các CLB chỉ có 8 người là thành viên các CLB, 15 người còn lại là cán bộ, lãnh đạo các Sở VH-TT&DL, LĐBĐ các địa phương.

Các ông Nguyễn Lân Trung và Nguyễn Trọng Hỷ


Cụ thể, SLNA có TGĐ Cty CP bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh. 2 Chủ tịch CLB là ông Bùi Xuân Hòa (SHB.ĐN) và Nguyễn Hưng Thái (Nam Định). 5 GĐĐH bao gồm các ông Dương Quốc Hùng (K.Khánh Hòa), Phạm Phú Hòa (ĐT.LA), Huỳnh Mau (HA.GL), Nguyễn Nam Hùng (TPK Tiền Giang) và Lê Ngọc Chức (TĐCS.ĐT).

Tuy nhiên, trong số trên, có những người như Chủ tịch CLB bóng đá Nam Định Nguyễn Hưng Thái vốn cũng do Sở VH-TT&DL Nam Định cử sang. Doanh nhân đúng nghĩa sang làm bóng đá, chỉ có thể tính tới GĐĐH Phạm Phú Hòa của “Gạch”.

15 người còn lại như nói ở trên, là cán bộ, lãnh đạo các Sở VH-TT&DL, LĐBĐ các địa phương. Ví dụ như Phó GĐ Sở VH-TT&DL An Giang Phạm Thế Triều, TTK LĐBĐ Hà Nội Phan Anh Tú, Phó chủ tịch LĐBĐ Đà Nẵng Lê Nguyên Hồng, Chủ tịch LĐBĐ Bình Dương Bùi Văn Đức…

Một số hiện tại đã chuyển công tác, như Viện trưởng Viện KHTDTT Lê Quý Phượng (nay là Giám đốc Trung tâm HLTTQG TP.HCM), Giám đốc Trung tâm HLTTQG Hà Nội Phạm Ngọc Viễn (nay là Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF), GĐĐH ĐT.LA Phạm Phú Hòa (nay là Phó TGĐ VPF)…

Các thành viên của Thường trực VFF, gồm Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ, Phó chủ tịch Lê Hùng Dũng, Phạm Ngọc Viễn, Nguyễn Lân Trung đều có tên.

Tại cuộc họp BCH VFF diễn ra ngày 22/12, có 19 thành viên tham dự. Kết quả cuộc họp sau đấy đã “nhất trí sa thải HLV Falko Goetz. Chúng tôi sẽ gửi ý kiến này tới Hội đồng HLV QG. Nếu Hội đồng thông qua, chúng tôi sẽ chấm dứt hợp đồng với ông này”, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết.

Theo thethaovanhoa.vn

loading...
loading...
Tin khác
  • Real Madrid, một năm nhìn lại: Khi Mourinho giữ lời

    Real Madrid, một năm nhìn lại: Khi Mourinho giữ lời

    14:52 ngày 25/12/2011

    Jose Mourinho từng nói rằng “đội bóng của tôi bao giờ cũng hay hơn ở mùa giải thứ hai” và với những gì Real Madrid đã làm được trong năm 2011, cụ thể là chặng đầu mùa giải 2011-2012, có vẻ như chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã giữ lời.

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản