Cây bút thể thao Thái Lan, Bang Pakong đã đưa ra nhận định trước thềm chung kết bóng đá nam SEA Games 2025.
Báo chí Anh tiếp tục tốn giấy mực vì các thương vụ chuyển nhượng của MU.
Trước khả năng tình hình dịch bệnh có thể còn kéo dài, FIFA đang bàn thảo khá nhiều phương án, trong đó có khả năng cắt giảm một nửa số trận của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, trở thành thể thức thi đấu vòng tròn một lượt.
Suốt thời gian qua, Barcelona đã vấp phải rất nhiều vụ lùm xùm bê bối nội bộ và bầu không khí tại đội bóng xứ Catalunya dường như đang ngày một căng thẳng hơn.
Trận đấu lượt về vòng 1/8 Champions League, diễn ra tại Anfield vào ngày 11/3, đáng lẽ không nên được tổ chức trước sự gia tăng các trường hợp nhiễm COVID-19 ở Tây Ban Nha.
Cả Paul Pogba và Marcus Rashford đều đã bình phục chấn thương và sẵn sàng tập cùng các đồng đội ở MU.
Việc Liên đoàn bóng đá (LĐBĐ) Tây Ban Nha (RFEF) bất ngờ đưa ra đề xuất hủy bỏ phần còn lại mùa này đã khiến Ban tổ chức La Liga (LFP) bất bình và cho đó là một kế hoạch “vội vàng”.
Theo báo Anh Daily Mail, việc giữ lại Karim Benzema không làm ảnh hưởng tới kế hoạch chiêu mộ Erling Haaland và Kylian Mbappe của Real Madrid.
Bình thường thì đây là giai đoạn mà thị trường chuyển nhượng của bóng đá châu Âu rục rịch chuyển động. Tuy nhiên, dịch COVID-19 đang làm thế giới bóng đá chao đảo, khiến tất cả các câu lạc bộ (CLB) đều bị ảnh hưởng về tài chính. Đội bóng càng lớn thì mức độ thâm hụt tài chính càng khủng khiếp. Để đảm bảo cân bằng tài chính, không ít CLB phải cắt giảm chi tiêu, hạn chế mua sắm cầu thủ.
Cuộc chơi của các tỷ phú ở Premier League sắp chào đón một nữ doanh nhân. Đó là Amanda Staveley, người chuẩn bị hoàn tất thương vụ thâu tóm câu lạc bộ Newcastle.
Giải Champions League đang phải tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) phải làm việc ngày đêm để lên phương án cho giải đấu trở lại.
Hai cầu thủ của đội bóng Juventus là Daniele Rugani và Blaise Matuidi mắc COVID-19 đã được cơ quan y tế Italy xác nhận khỏi bệnh, hết thời gian tự cách ly sau khi có kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.
HLV của Barca, Quique Setien khẳng định, Lionel Messi sẽ gắn bó với Barcelona cho đến khi anh giải nghệ.
Theo tờ Goal, MU và Chelsea đều muốn có sự phục vụ của tiền vệ Philippe Coutinho. Cầu thủ người Brazil dự kiến sẽ bị Barcelona thanh lý trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay, với mức giá là 70 triệu bảng. Khoản tiền này không phải là vấn đề với hai đội bóng lớn của Premier League.
Theo dự tính của Ban tổ chức V-League, nếu tình hình dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát tốt, các hoạt động thể thao được phép trở lại trong tháng 5, thì phương án gần nhất mà các giải bóng đá quốc nội có thể nối lại là tuần thứ 3 của tháng 5.
Tờ Voketfc của Malaysia mới đây đăng tải bài viết với dòng tít: “Truyền thông Thái Lan mách nước cho Việt Nam cách đánh bại tuyển Malaysia”. Theo tờ báo này, báo chí Thái Lan muốn giúp tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia khi vòng loại World Cup 2022 trở lại.
Theo nguồn tin từ báo chí Anh, Liverpool sẽ tìm cách chiêu mộ Kylian Mbappe của PSG nếu Sadio Mane chuyển sang Real Madrid trong mùa Hè này.
Theo nguồn tin độc quyền của Telegraph, ban lãnh đạo Arsenal đã đề nghị các cầu thủ của họ cắt giảm 12,5% mức lương hiện tại để đóng góp vào công cuộc chống dịch COVID-19.
Thai League vẫn chưa biết khi nào sẽ trở lại thi đấu do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng tin đồn xung quanh tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm tại CLB Muangthong United không vì thế mà lắng xuống.
Barcelona đang chìm trong hỗn loạn xuất phát từ những bất đồng ở ban lãnh đạo đội bóng. Cùng với đó, những mâu thuẫn của siêu sao Messi với vị chủ tịch đương nhiệm của CLB thời gian gần đây đang khiến người hâm mộ Barca như "ngồi trên đống lửa" trước sự nhòm ngó của nhiều đối thủ tới tiền đạo này.
Báo chí Anh cho biết, trung vệ 22 tuổi của CLB Swansea, Joe Rodon đã lọt vào tầm ngắm của MU.