Xả súng gây thương vong tại một khu chợ ở Philippines

Cảnh sát Philippines cho biết một cựu binh sĩ Lục quân đã đến một khu chợ ở tỉnh Cavite, phía Nam thủ đô Manila, bắn chết một người phụ nữ và làm 5 người khác bị thương trước khi tự bắn vào đầu mình.

Vụ việc xảy ra khoảng 8h sáng 1/3. Nghi can 47 tuổi, mang theo một khẩu súng ngắn cỡ nòng 38, đi vào một khu chợ ở thành phố General Trias để tìm một người mà anh ta cho là lan truyền tin đồn phỉ báng tiếng tăm một nhà thầu của anh.

Nghi can đã bắn chết một phụ nữ 59 tuổi và bắn bị thương một người đàn ông 57 tuổi tại chợ. Sau đó, đối tượng đã bắn một tài xế xe ba bánh, trước khi bắn thêm một nạn nhân nữ khác đang ở nhà mình gần đó.

Cảnh sát cho biết trong số những người bị thương có hai cảnh sát, khi nghi can nổ súng vào một xe cảnh sát. 5 người bị thương đang được điều trị trong bệnh viện.

Cảnh sát đã thu giữ khẩu súng của nghi can và đang tiến hành điều tra vụ việc.

Bích Liên (TTXVN)
Ít nhất 7 người thiệt mạng trong vụ xả súng tại Milwauke (Mỹ)
Ít nhất 7 người thiệt mạng trong vụ xả súng tại Milwauke (Mỹ)

Tiếp tục cập nhật thông tin về vụ xả súng tại thành phố Milwaukee, bang Wisconsin của Mỹ, xảy ra rạng sáng nay 27/2 (giờ Việt Nam), truyền thông địa phương cho biết đã có ít nhất 7 người thiệt mạng trong vụ tấn công này. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN