Ít nhất 7 người thiệt mạng trong vụ xả súng tại Milwauke (Mỹ)

Tiếp tục cập nhật thông tin về vụ xả súng tại thành phố Milwaukee, bang Wisconsin của Mỹ, xảy ra rạng sáng nay 27/2 (giờ Việt Nam), truyền thông địa phương cho biết đã có ít nhất 7 người thiệt mạng trong vụ tấn công này. 

Chú thích ảnh
Cảnh sát và lực lượng khẩn cấp được triển khai tại hiện trường vụ nổ súng ở trụ sở hãng sản xuất bia Molson Coors của thành phố Milwaukee, bang Wisconsin (Mỹ) ngày 26/2/2020. Ảnh: Milwaukee Journal Sentinel/TTXVN

Tân Hoa Xã dẫn nguồn tờ Milwaukee Journal Sentinel cho hay vụ xả súng xảy ra tại nhà máy sản xuất bia Molson Coors. Hãng Molson Coors đã thông báo với các nhân viên về vụ tấn công, trong đó bao gồm việc có một tay súng trong tòa nhà của Molson Coors và đề nghị mọi người hạn chế ra ngoài.

Trong khi đó, các hãng truyền thông sở tại dẫn các nguồn tin cho biết có 6 tới 8 người đã bị bắn tại hiện trường.

Trên mạng xã hội Twitter, Sở Cảnh sát thành phố Milwaukee khẳng định đang điều tra một vụ việc việc nghiêm trọng, đồng thời kêu gọi mọi người hạn chế tới khu vực hiện trường.

Đặng Ánh (TTXVN)
Mỹ: Tấn công bằng súng ở Milwaukee
Mỹ: Tấn công bằng súng ở Milwaukee

Ngày 26/2, cảnh sát thành phố Milwaukee đã nhận được thông tin về một vụ tấn công bằng súng ở trụ sở hãng sản xuất bia Molson Coors làm nhiều người bị thương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN