Mỹ: Tấn công bằng súng ở Milwaukee

Ngày 26/2, cảnh sát thành phố Milwaukee đã nhận được thông tin về một vụ tấn công bằng súng ở trụ sở hãng sản xuất bia Molson Coors làm nhiều người bị thương.

Chú thích ảnh
Lực lượng khẩn cấp được triển khai tại hiện trường vụ nổ súng ở trụ sở hãng sản xuất bia Molson Coors của thành phố Milwaukee, bang Wisconsin (Mỹ) ngày 26/2/2020. Ảnh: Milwaukee Journal Sentinel/TTXVN

Thông báo qua Twitter, cảnh sát thành phố Milwaukee cho biết: “Chúng tôi đề nghị mọi người hạn chế tới khu vực hiện trường trong thời gian này”. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng thông báo đang điều tra một vụ việc nghiêm trọng tại khu vực Miller Valley.

Trong khi đó, các hãng truyền thông sở tại dẫn các nguồn tin cho biết có 6 tới 8 người đã bị bắn tại hiện trường. Tờ Milwaukee Journal Sentinel đưa tin hãng Molson Coors đã thông báo với các nhân viên về vụ tấn công, trong đó bao gồm việc có một tay súng trong tòa nhà của Molson Coors và đề nghị mọi người hạn chế ra ngoài.

Anh Hiển  (TTXVN)
Xả súng tại khu chợ ngoài trời ở Houston, Mỹ
Xả súng tại khu chợ ngoài trời ở Houston, Mỹ

Sáng 24/2 (theo giờ Việt Nam), một vụ xả súng đã xảy ra tại một khu chợ ngoài trời ở thành phố Houston, thuộc bang Texas của Mỹ, khiến ít nhất 7 người bị thương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN