Vợ cũ ông Trump ra sách 'Nuôi dạy con Trump'

Bà Ivana Marie Trump, vợ đầu của Tổng thống Mỹ Donald Trump chuẩn bị cho ra mắt cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái, dưới nhan đề “Nuôi dạy con Trump”.

Bà Ivana và ba người con với ông Trump.

Theo CNN, dự kiến cuốn sách sẽ được ra mắt độc giả vào tháng 9 dưới sự hỗ trợ của nhà xuất bản Simon & Schuster's Gallery Books. 

Không hề mang tính chính trị hay đảng phái, “Nuôi dạy con Trump” ("Raising Trump") sẽ là lời kể chân thật của bà Ivana về ba người con Ivanka, Eric và Donald Jr. từ thuở thơ ấu cho tới khi trở thành “đệ nhất quý tử, ái nữ” của nước Mỹ.

Theo nhà xuất bản Simon & Schuster's, cuốn sách cũng sẽ nhắc đến những năm tháng tuổi thơ lớn lên tại đất nước cộng sản Czechoslovakia cũ của bà Ivana, cũng như hành trình tới New York và cuộc hôn nhân với ông Donald Trump. 

Người phụ nữ 68 tuổi này vốn là một người mẫu và doanh nhân thành công, nắm nhiều quyền hạn quan trọng trong tập đoàn Trump Organization. Bà kết hôn với ông Trump năm 1977 và ly hôn năm 1990. Sau này, ông Trump đã lấy thêm hai người vợ nữa là Marla Maples và Melania, sinh thêm hai người con Tiffany và Barron. 

Ông Trump và người vợ đầu Ivana vào năm 1985.

Trước đó, trong cuốn tự sự “Trump: Nghệ thuật đàm phán”, ông Donald Trump đã nhắc tới vợ cũ Ivana như một “nhà quản lý tuyệt vời” đồng thời miêu tả bà là người “đòi hỏi khắt khe và rất cạnh tranh”. 

Hoàng Trang (Tin Tức/TTXVN)

Chuyện lạ thế giới

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản