Vây bắt tên tội phạm bị truy nã hàng đầu nước Anh

Đoạn video ghi lại quá trình cảnh sát Anh tóm gọn tên tội phạm bị truy nã hàng đầu Andrew Moran tại căn biệt thự đắt tiền của hắn ở Tây Ban Nha vừa được công bố ngày 12/5.

 

Tên tội phạm Andrew Moran bị cảnh sát quật ngã.


Khi cảnh sát ập vào, Andrew đang thản nhiên nằm tắm nắng, nhâm nhi rượu cocktail cùng với bạn gái. Hắn vùng lên, định trèo qua tường chạy trốn nhưng đã bị cảnh sát hạ gục. Tại căn biệt thự, cảnh sát đã thu được 2 khẩu súng lục, 2 con dao, 60 băng đạn cùng nhiều điện thoại di động.

 

Súng và đạn thu giữ được.


Tại Tây Ban Nha, tên tội phạm 31 tuổi này đã sử dụng nhiều giấy tờ tùy thân giả hòng che giấu thân phận thực. Hắn cũng thường xuyên đeo kính đen, để râu và tóc dài để thay đổi diện mạo.

 

Andrew Moran bị truy nã vì đã tấn công một nhân viên bảo vệ tại siêu thị và cướp đi 25.000 bảng Anh. Sau nhiều năm bỏ chạy, Andrew đã được liệt vào danh sách 10 tên tội phạm hàng đầu của cơ quan truy nã tội phạm Crimestoppers. Kẻ đồng phạm của hắn là Stephen Devalda, 29 tuổi, đã bị bắt giữ năm 2011 tại một khách sạn ở Marbella, Tây Ban Nha.


Chân dung tên cướp có vũ trang.


 

Xem video dưới:Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.Hoàng Trang (theo Dailymail)

 

Tội phạm buôn người 'bỏ túi' hơn 30 tỷ USD mỗi năm
Tội phạm buôn người 'bỏ túi' hơn 30 tỷ USD mỗi năm

Các nhóm tội phạm có tổ chức "bỏ túi" hơn 30 tỷ USD mỗi năm từ hoạt động buôn bán người và đây đang trở thành một trong những nghề kinh doanh bất hợp pháp mang lại siêu lợi nhuận, chỉ đứng sau buôn bán ma túy và vũ khí.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN