Trút bỏ 136 kg, chàng trai Mỹ biến hình ngoạn mục

31 tuổi, Pasquale Brocco từ chỗ là tảng mỡ bự nặng gần 275 kg trở thành người đàn ông có thân hình vạm vỡ.

Sự thay đổi ngoạn mục của "tảng mỡ bự".

Ba năm trước, vì sở hữu cân nặng khổng lồ, Brocco thường bị bạn bè gán cho biệt danh “tảng mỡ bự”. Sau khi được bác sĩ cảnh báo về tình trạng huyết áp cao và lượng cholesterol vượt quá mức cho phép,  có thể gây nguy hiểm đến tính mạng, Brocco quyết tâm thay đổi.

Bước đầu, Brocco loại bỏ đồ ăn liền và sữa. Tiếp theo, anh bổ sung thêm nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng như rau, lòng trắng trứng, đậu xanh, cháo bột yến mạch và các loạt thịt nạc.

Brocco thực hiện chế độ dinh dưỡng Walmart: Mỗi ngày đều đặn 3 lần, anh đi bộ tới siêu thị Walmart cách nhà hơn 1,5 km mua thực phẩm rồi nấu đồ ăn tại nhà. Theo anh, thực phẩm không những phải sạch mà còn cần được chế biến đúng cách. Cứ thế, sau gần 3 năm, cân nặng của anh đã giảm đáng kể.

Việc giảm cân giúp chàng trai 31 tuổi tiếp cận phòng tập gym do trước đây thân hình anh “không phù hợp với các loại máy móc”. Nhưng giờ đây, anh đã bắt đầu nâng tạ và sử dụng các thiết bị tập thể dục.

Hôm 15/8, Brocco thực hiện một cuộc phẫu thuật cắt bỏ lớp da thừa sau khi giảm số cân khổng lồ. “Tảng mỡ bự” ngày nào giờ đây biến thành một người đàn ông có thân hình gọn gàng vạm vỡ. Câu chuyện của anh trở thành nguồn động lực cho nhiều người theo đuổi một lối sống khỏe mạnh.

Brocco chia sẻ thực đơn dinh dưỡng hàng ngày:

- 8 lít nước

- 20 lòng trắng trứng

- 1 cốc bột yến mạch

- 7 gram ức gà

- Đậu xanh

- 200 gram thịt bò nạc

- ½ củ khoai langHuyền Lê (New York Post)
Bố mẹ có thể vào tù nếu ép con ăn chay
Bố mẹ có thể vào tù nếu ép con ăn chay

Tại Italy, những bậc phụ huynh ép con ăn chay có thể lĩnh án tới 6 năm tù giam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN