Tổng thống Ukraine bị chế nhạo vì đi tất thủng

Một người dùng mạng xã hội tên là Aleksei đã đăng trên Twitter ảnh Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko, khi ông đặt hoa tại đài tưởng niệm nạn nhân vụ thảm sát Volyn ở Ba Lan, với chiếc tất thủng lộ ra ngoài giày.

Bức ảnh được đăng lên một trang mạng xã hội.

Cùng với ông, trong buổi lễ còn có nữ phi công mới được Nga phóng thích Nadezhda Savchenko tham dự.

Trong bức ảnh cho thấy đôi tất ở phần gót chân của Tổng thống Ukraina bị rách. Người dùng Twitter nhận xét rằng trong bộ dạng như vậy tổng thống có thể "được cho tiền nhiều hơn ở phương Tây." "Thế mà mọi người cứ bảo ông ấy ăn cướp và tài phiệt" — người dùng khác chế nhạo. "Thật là một tổng thống thực sự! Ông ấy hiến hết tất cả cho các ông bà nghỉ hưu, đến mua đôi tất cũng không đủ tiền!" — một người dùng khác mỉa mai.

Cư dân mạng đã nhiều lần chế giễu sự lôi thôi của Poroshenko: hồi mùa xuân ông xuất hiện trong bộ quần áo nhàu nát và giày bẩn tại cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Barack Obama. Hình ảnh từ cuộc họp được đăng trên trang web của Tổng thống Ukraine, và ngay lập tức lan truyền trong các mạng xã hội.

Theo Sputnik
Tổng thống Ukraine dọa ném bom Nga
Tổng thống Ukraine dọa ném bom Nga

Phát biểu tại Đại học Hàng không Kharkov, Tổng thống Ukraine Pyotr Poroshenko chỉ thị cho quân nhân nước này chuẩn bị “răn đe” Nga.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN