Tổng thống Putin 'trẻ trung' khi vận giày thể thao nổi tiếng của Mỹ

Gần đây, trong chuyến công tác đến thăm một cơ sở giáo dục, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gây chú ý vì đi đôi giày thể thao trẻ trung nổi bật của thương hiệu tên tuổi Mỹ, kết hợp với áo vest sang trọng.

Chú thích ảnh
Đôi giày thể thao nổi bật của Tổng thống Nga. Ảnh: RT

Kênh RT (Nga) cho biết, ngày 10/5, Tổng thống Putin đã đến thăm trung tâm đào tạo Sirius dành cho trẻ em tài năng tại thành phố Sochi. Đứng bên cạnh các nhân viên, nhà lãnh đạo Nga bỗng nổi bật nhờ đôi giày thể thao màu ghi sáng của hãng New Balance (Mỹ).

New Balance là thương hiệu giày thể thao có tiếng, được giới mộ điệu trên thế giới biết tên. Và dường như Tổng thống Putin cũng có cảm tình với loại giày này khi lựa chọn sử dụng trong chuyến công tác.

Trước đó, từng có hình ảnh Tổng thống Putin đi đôi giày của New Balance trong chuyến thăm một tu viện tại vùng Pskov.

Chú thích ảnh
Hình ảnh Tổng thống Putin từng đi giày New Balance khi đến thăm tu viện. Ảnh: RT

Tại trung tâm đào tạo Sirius, Tổng thống Putin đã được giới thiệu về hoạt động ở cơ sở này cũng như các kế hoạch phát triển trong tương lai. Tối cùng ngày, nhà lãnh đạo Nga theo dõi một trận đấu khúc côn cầu trên băng.

Chú thích ảnh
Cựu Tổng thống Clinton và đôi giày New Balance. Ảnh: Complex

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton cũng là người “hâm mộ” giày thể thao của New Balance. Trong thời gian Bill Clinton còn tại nhiệm từng xuất hiện hình ảnh ông đi giày của New Balance để luyện tập thể thao. Ngoài ra, cố Tổng giám đốc điều hành của hãng Apple - Steve Jobs - cũng vô cùng ưu ái sử dụng giày của New Balance.

Hà Linh/Báo Tin tức
Vì sao Tây Ban Nha bất ngờ rút chiến hạm khỏi nhóm tàu tấn công của Mỹ?
Vì sao Tây Ban Nha bất ngờ rút chiến hạm khỏi nhóm tàu tấn công của Mỹ?

Tây Ban Nha đã rút một chiến hạm khỏi nhóm tàu tấn công Mỹ đang hướng về Vịnh Ba Tư, động thái phát đi tín hiệu Madrid không muốn can dự vào xung đột với Iran.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN