Tổng thống Mỹ Joe Biden hết cách ly sau khi có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính

Ngày 7/8, bác sĩ Nhà Trắng thông báo Tổng thống Mỹ Joe Biden đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 trong ngày thứ 2 liên tiếp và sẽ dừng cách ly sau gần 1 tuần dương tính với virus.

Chú thích ảnh
Tổng thống Mỹ Joe Biden. Ảnh: AFP/TTXVN

Cụ thể, bác sĩ Kevin O'Connor cho biết sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính, ông Biden sẽ trở lại các hoạt động cộng đồng bình thường. Sáng 7/8, ông Biden đã tới nhà nghỉ dưỡng ở biển Rehoboth, Delaware.

Phát biểu với các phóng viên bên ngoài Nhà Trắng sau thời gian cách ly không tiếp xúc với bên ngoài, vị tổng thống 79 tuổi cho biết ông cảm thấy khỏe.

Do đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus, ông Biden sẽ có thể thực hiện kế hoạch đến bang Kentucky trong ngày 8/8 và tham dự các buổi ký ban hành luật tại Nhà Trắng trong tuần tới sau khi các dự luật về sản xuất chất bán dẫn và chăm sóc y tế cho các cựu chiến binh mà chính phủ của ông đề xuất đã được quốc hội chấp thuận.

Ông Biden đã được tiêm phòng các mũi cơ bản và tăng cường phòng bệnh COVID-19.

Lê Ánh (TTXVN)
Tổng thống Mỹ Joe Biden vẫn dương tính với virus SARS-CoV-2
Tổng thống Mỹ Joe Biden vẫn dương tính với virus SARS-CoV-2

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, trong 1 bản ghi nhớ do Nhà Trắng công bố, Tiến sĩ Kevin O’Connor - bác sĩ riêng của Tổng thống Mỹ Joe Biden xác nhận "ông chủ Nhà Trắng" trong ngày 4/8 lại có kết quả xét nghiệm dương tính một lần nữa với virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN