Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ không được dùng trực thăng cá nhân

Cuối tuần qua, chiếc trực thăng cá nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump xuất hiện ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, nhưng ông chủ Nhà Trắng có được sử dụng hay không lại là chuyện khác.

Trực thăng cá nhân của ông Trump đỗ tại Mar-a-Lago cuối tuần qua.

Sở Mật vụ Mỹ cho biết kể từ ngày nhậm chức, vì lý do an ninh nghiêm ngặt, ông Trump chưa từng bước lên chiếc trực thăng cá nhân.

Dù không được sử dụng thì điều này cũng không thể ngăn ông cho đỗ chiếc trực thăng màu trắng có thương hiệu “Trump” màu đỏ trên thảm cỏ ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của gia đình ông tại Florida vào dịp cuối tuần qua.

Chiếc Sikorsky S-76 của ông Trump đã đậu tại bãi đáp trực thăng mới tinh – do các mật vụ Mỹ vừa xây cho chiếc Marine One – trong hai ngày 8-9/10 rồi bay đi. Hôm đó, Tổng thống Trump đã được các đoàn xe ô tô hộ tống tới Mar-a-Lago để chơi golf.


Các nhân viên Nhà Trắng đã từ chối bình luận về lý do chiếc trực thăng riêng của ông Trump xuất hiện ở Mar-a-Lago cuối tuần qua. Ông cũng chưa từng đi trực thăng Marine One tới khu nghỉ dưỡng này.

Xuân Chi/Báo Tin Tức
Lộ ảnh thiết kế tường biên giới Mỹ-Mexico của ông Trump
Lộ ảnh thiết kế tường biên giới Mỹ-Mexico của ông Trump

Bức tường ngăn cách chạy dọc biên giới Mỹ - Mexico do Tổng thống Donald Trump yêu cầu sẽ được xây bằng bê tông dày chống bom, gắn tấm năng lượng mặt trời hay trở thành một tác phẩm nghệ thuật?

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN