Thống đốc New York nhận giải Emmy

Viện Nghệ thuật truyền hình và Khoa học Quốc tế ngày 20/11 tuyên bố Thống đốc New York (Mỹ) Andrew Cuomo đã giành giải Emmy vì những phát biểu trên tivi về dịch COVID-19.

Chú thích ảnh
Thống đốc New York Andrew Cuomo. Ảnh: AP

Chủ tịch Viện Nghệ thuật truyền hình và Khoa học Quốc tế - ông Bruce Paisner cho biết: “111 buổi phát biểu hàng ngày của Thống đốc đã hiệu quả bởi ông tạo ra được một chương trình truyền hình với nhân vật, cốt truyện, câu chuyện về thành côngvà thất bại. Người dân trên khắp thế giới đều quan tâm về điều đang diễn ra và ‘New York cứng rắn’ trở thành biểu tượng về quyết tâm chống lại dịch bệnh”.

Tờ New York Post (Mỹ) đưa tin Thống đốc Cuomo sẽ góp mặt tại sự kiện trao giải Emmy trực tuyến vào ngày 23/11.

Những buổi họp báo trên truyền hình của ông Cuomo có nhiều khoảnh khắc đáng chú ý, một ví dụ là vào 9/4 khi tuyên bố số người tử vong vì COVID-19 tại bang New York đã vượt qua 7.000 trường hợp, vị thống đốc dường như không giấu được cảm xúc và đã run người.

Chiều 20/11, Thống đốc Cuomo cho biết ông đã ghi hình “video nhận giải” để trình chiếu trong lễ trao giải trực tuyến.

Viện Nghệ thuật truyền hình và Khoa học Quốc tế bao gồm các thành viên là những cá nhân làm việc trong ngành truyền thông và giải trí tại 60 quốc gia và 500 doanh nghiệp.

Theo dữ liệu của Đại học John Hopkins, tính đến ngày 20/11, bang New York có trên 34.187 người tử vong vì COVID-19.

Hà Linh/Báo Tin tức
Thành phố New York đóng cửa các trường công lập
Thành phố New York đóng cửa các trường công lập

Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ, ngày 18/11, Thị trưởng thành phố New York, ông Bill de Blasio thông báo thành phố sẽ đóng cửa các trường công lập kể từ ngày 19/11 do tỷ lệ mắc COVID-19 gia tăng trong thành phố, và tất cả học sinh sẽ học từ xa trong khoảng thời gian không xác định.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN