Thí sinh hoa hậu chấn thương đầu vì bị giật vương miện

Thí sinh giành chiến thắng cuộc thi “Quý bà Sri Lanka” đã chấn thương đầu sau khi bị giật vương miện trên sân khấu.

Chú thích ảnh
Thí sinh De Silva khi bị giật vương miện. Ảnh: AFP

Đài BBC (Anh) cho biết thí sinh Pushpika De Silva được xướng tên nhận danh hiệu “Quý bà Sri Lanka” tại đêm chung kết phát sóng trên truyền hình quốc gia ngày 3/4.

Tuy nhiên, trong thời khắc nhận giải, Quý bà Sri Lanka năm 2019 là Caroline Jurie đã giật vương miệng trên đầu Pushpika De Silva, rồi tuyên bố rằng cô không xứng với giải thưởng vì đã ly dị.

Caroline Jurie phát biểu trước khán giả: “Cuộc thi có quy định rằng thí sinh đã lập gia đình và không ly dị, nên tôi sẽ chuyển danh hiệu cho Á hậu”.

Jurie tận tay giật vương miện trên đầu De Silva. Trong khi đó, De Silva rơi nước mắt rồi bước khỏi sân khấu (video dưới, nguồn: Daily Mail).

Sau đó, ban tổ chức cuộc thi đã xin lỗi De Silva. Cô thừa nhận đang ly thân nhưng chưa ly dị. Ban tổ chức đã điều tra và xác nhận De Silva chưa ly dị và đã trao lại danh hiệu ngày 6/4.

De Silva cho biết cô phải nhập viện điều trị vết thương ở đầu sau lùm xùm trên sân khấu trao giải. Ngoài ra, De Silva khẳng định sẽ có hành động pháp lý trước việc bị đối xử vô lý và xúc phạm.

Hà Linh/Báo Tin tức
iPhone 11 vẫn hoạt động tốt sau hơn 1 năm nằm dưới đáy hồ
iPhone 11 vẫn hoạt động tốt sau hơn 1 năm nằm dưới đáy hồ

Một người đàn ông đã vô tình làm rơi chiếc iPhone 11 khi đi chèo thuyền hồi tháng 3/2020. Điều đáng ngạc nhiên là dù nằm dưới đáy hồ hơn 1 năm, chiếc điện thoại này vẫn hoạt động tốt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN