Tham lấy TV quá to, trộm đành bỏ cuộc trả lại cho chủ

Chật vật xoay ngang xoay dọc chiếc tivi plasma màn hình phẳng to đùng để nhét vào ô tô nhưng bất thành, hai tên trộm đành bỏ cuộc, trả lại tài sản có giá trị này về nhà chủ.

Chú thích ảnh
Hai tên trộm chật vật với chiếc TV. Ảnh: RT

Cảnh sát thành phố Dallas, bang Texas (Mỹ) đã công bố đoạn video từ máy quay giám sát ghi lại vụ trộm hài hước xảy ra ngày 24/1 này.

Kênh RT (Nga) đưa tin hai tên trộm đã lái chiếc SUV đen để đột nhập vào một căn nhà vào lúc 7 giờ 45 phút sáng.

Sau đó, chúng cùng bê chiếc TV plasma to ra ngoài, với ý đồ nhét vào ô tô để tẩu thoát. Vậy nhưng không như chúng dự tính, chiếc TV quá to không thể cho vừa vào ô tô. Loay hoay một lúc, thấy chán nản nên hai tên trộm quyết định trả chiếc TV về nhà chủ (video dưới, nguồn: RT).

Cảnh sát sau đó phát hiện chiếc xe hai tên trộm sử dụng bị bỏ lại. Đây vốn là xe bị trộm và cảnh sát địa phương đang mở điều tra để tìm tung tích của hai tên tội phạm này.

Hà Linh/Báo Tin tức
Kỳ lạ người đàn ông từ bỏ cuộc sống trung lưu làm người vô gia cư
Kỳ lạ người đàn ông từ bỏ cuộc sống trung lưu làm người vô gia cư

Simon Lee (52 tuổi) có lẽ đang là người vô gia cư hạnh phúc nhất tại Hong Kong (Trung Quốc). Ông đã có một quyết định bất ngờ khi sẵn sàng nói lời tạm biệt với cuộc sống trung lưu thoải mái để đổi lấy một cuộc đời không nhà, không công việc và không tiền bạc.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN