Tai nạn xe buýt nghiêm trọng tại Bolivia khiến ít nhất 3 người thiệt mạng

Ít nhất 3 người thiệt mạng và 19 người khác bị thương trong vụ tai nạn xe buýt nghiêm trọng xảy ra ngày 28/12 ở phía Bắc thủ đô La Paz của Bolivia.

Giới chức địa phương cho biết vụ việc xảy ra trên đường cao tốc nối tỉnh Caranavi với Alto Beni. Chiếc xe buýt chở khách trên, thuộc sở hữu của công ty Flota Yunguena, đã lao xuống khe núi sâu khoảng 100 m. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, đội tìm kiếm và cứu nạn cùng cảnh sát đã có mặt tại hiện trường, khẩn trương đưa những người bị thương đến bệnh viện. Sở Giao thông tỉnh Caranavi đang điều tra nguyên nhân dẫn đến tai nạn.

Mặc dù chưa có báo cáo chính thức, một quan chức thuộc Sở Giao thông Caranavi cho biết đã xảy ra các vụ sạt lở đất trên các con đường dẫn đến vùng Yungas và khu vực phía Bắc thủ đô La Paz. Thời tiết xấu cũng gây cản trở tầm nhìn của tài xế khi điều khiển các phương tiện lưu thông trên các tuyến đường này.

Văn Khoa (TTXVN)
Tai nạn xe buýt tại miền Trung Ấn Độ, 13 người thiệt mạng
Tai nạn xe buýt tại miền Trung Ấn Độ, 13 người thiệt mạng

Ngày 28/12, cảnh sát Ấn Độ cho biết ít nhất 13 người đã thiệt mạng và 14 người bị thương trong vụ va chạm trực diện giữa xe buýt và xe ben xảy ra tại bang Madhya Pradesh, miền Trung nước này. Sau khi va chạm, xe buýt đã bốc cháy. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN