Phong trào Thánh chiến Hồi giáo Palestine tung video tấn công lực lượng Israel ở Gaza

Ngày 5/12, phong trào Thánh chiến Hồi giáo Palestine đã công bố video tấn công lực lượng Israel ở Dải Gaza bằng nhiều loại vũ khí khác nhau.

Chú thích ảnh
Cảnh cách tay súng thuộc phong trào Thánh chiến Palestine tác chiến trên đường phố ở Khan Yunis. Ảnh cắt từ clip do Reuters phát

Hãng tin Reuters của Anh cho biết ngày 5/12, phong trào Thánh chiến Hồi giáo Palestine đã công bố video tấn công lực lượng Israel.

Đây là lực lượng tuyên bố ủng hộ phong trào Hồi giáo Hamas ngay từ ngày bùng nổ xung đột Israel - Hamas (7/12).

Trong đoạn video này, người ta thấy các tay súng thuộc phong trào Thánh chiến Hồi giáo Palestine sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau như súng tiểu liên, súng chống tăng và cả bệ phóng rocket.

Đoạn video được phong trào Thánh chiến Hồi giáo Palestine công bố vào đúng ngày mà lực lượng Israel gọi là ngày chiến đấu căng thẳng nhất trong 5 tuần hoạt động trên bộ.

Đoạn video được cho là quay cảnh chiếu đấu trên đường phố của các tay súng thuộc phong trào Thánh chiến Hồi giáo Palestine ở Khan Yunis, nhưng Reuters nói rằng họ không thể xác nhận địa điểm hoặc ngày quay video.

Xem video các tay súng thuộc phong trào Thánh chiến Palestine giao tranh với các lực lượng Israel ở Gaza. Nguồn: Reuters

Thành Nam/Báo Tin tức
Xung đột Israel - Hamas: Dải Gaza trải qua ngày giao tranh ác liệt chưa từng có
Xung đột Israel - Hamas: Dải Gaza trải qua ngày giao tranh ác liệt chưa từng có

Dải Gaza đã trải qua ngày giao tranh ác liệt nhất khi trên bộ xảy ra pháo kích hàng loạt, trên không hàng trăm quả bom thả xuống, khiến ít nhất 65 người ở miền Trung và miền Nam dải đất thuộc Palestine này thiệt mạng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN