Phát ngôn viên Nga nhảy Kalinka tại hội nghị Nga-ASEAN

Nữ phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova đã giữ lời hứa trong cuộc họp báo và nhảy điệu Kalinka tại tiệc chiêu đãi Hội nghị thượng đỉnh Nga-ASEAN.


Đôi giày cao gót không thể làm khó bà Zakharova.

Tại buổi họp báo, khi kể về buổi tiệc chiêu đãi này, bà Zakharova nói: "Tôi hứa rằng trong chương trình dạ tiệc tôi sẽ nhảy điệu dân gian Nga Kalinka".

Khi giới thiệu tiết mục Kalinka, người dẫn chương trình nói rằng đó là "bài hát yêu thích không chỉ của người dân Nga và fan hâm mộ Chelsea, mà cả nhiều người nước ngoài." Khi bài hát vang lên, bà Maria Zakharova ra sàn nhảy phụ họa rất uyển chuyển. (Xem video dưới)Sau đó, trên kênh truyền hình Life, bà Zakharova nói rằng đó hoàn toàn là sự ngẫu hứng tuyệt đối và bà không hề chuẩn bị trước để nhảy múa.

"Trong khi tất cả chúng ta ngồi làm việc, nói thật là rất mệt. Tôi đã hứa rằng nếu tất cả chúng tôi sẽ có mấy phút ngồi với nhau và nếu chúng tôi có mặt tại dạ tiệc chiêu đãi, nhất định tôi sẽ nhảy. Tôi phải giữ lời của mình, và tôi không lấy làm tiếc về điều đó…", bà Zakharova nói.

Tuy nhiên, bà Maria Zakharova đã không chia sẻ bí quyết làm thế nào bà có thể nhảy Kalinka trên đôi giày cao gót. "Đây là điều bí mật của phụ nữ. Tôi có thể mở một lớp hướng dẫn khiêu vũ", bà nói đùa.

Theo Sputnik
Ông Putin nhắc khéo Phó Thủ tướng sửa cà vạt
Ông Putin nhắc khéo Phó Thủ tướng sửa cà vạt

Ngay khi bước vào phòng họp, Tổng thống Nga Vladimir Putin nhận thấy trang phục của Phó Thủ tướng Dmitri Rogozin có phần chưa chỉnh tề nên liền nhắc ông chỉnh sửa lại.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN