Ông Kim Jong-un chỉ đạo tập trận quy mô lớn

Hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 23/11 cho biết nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un đã tổ chức và chỉ đạo một cuộc tập trận kết hợp của quân đội nhân dân Triều Tiên.

Theo KCNA, ông Kim Jong-un đã chỉ đạo toàn bộ đơn vị quân đội diễn tập trong điều kiện giả định của một cuộc chiến tranh thật sự và mọi lực lượng đều đặt trong tư thế sẵn sàng trong mọi thời điểm.

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un (phải) chỉ đạo một cuộc tập trận quy mô lớn tại một địa điểm bí mật ở Triều Tiên. Ảnh: AFP/TTXVN


Ông Kim Jong-un đã theo dõi toàn bộ quá trình cuộc diễn tập, chỉ ra những nhiệm vụ trước mắt những điểm còn thiếu sót trong cuộc diễn tập. Nhà lãnh đạo này cho rằng để phù hợp với một cuộc chiến tranh hiện đại và đáp ứng những yêu cầu của một cuộc chiến thực sự, việc diễn tập quân sự là rất cần thiết và phải tiến hành thường xuyên.

Bên cạnh đó, ông Kim Jong-un cũng kêu gọi đưa ra các biện pháp mạnh mẽ nhằm xóa bỏ chủ nghĩa hình thức trong quan đội và yêu cầu lực lượng sỹ quan phải nâng cao trình độ, cải tiến phương pháp huấn luyện.


TTXVN/Tin tức
loading...
loading...

Phân tích-Nhận định

Chuyện lạ thế giới

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản