'Núi' mì nấu chín xuất hiện bí ẩn trong rừng ở Mỹ

Hàng trăm kg mì nấu chín xuất hiện một cách khó hiểu dọc một lòng suối trong rừng tại thị trấn ở bang New Jersey (Mỹ) vào tuần trước.

Chú thích ảnh
Mì nấu chín bị vứt bỏ trong rừng ở New Jersey (Mỹ). Ảnh: New York Post

Một người dân địa phương có tên Nina Jochnowitz vào ngày 3/5 đã đăng hình ảnh về “núi” mì ống đã nấu chín nằm bên con suối gần công viên Veterans, thị trấn Old Bridge bang New Jersey.

Bà Jochnowitz đăng hình ảnh lên trang mạng xã hội cá nhân Facebook đồng thời ước chừng rằng có trên 227 kg mì nấu chín bị vứt bỏ.

Các hình ảnh trong bài đăng của bà nhanh chóng được nhiều người chụp màn hình lại và chia sẻ trên Reddit cùng Twitter.

Chú thích ảnh
Số lượng lớn mì ống và nui này sau đó đã được dọn dẹp. Ảnh: New York Post

Nhưng bà Jochnowitz cho rằng cái gọi là bãi rác mì ống này cho thấy vấn đề lớn hơn mà thị trấn Old Bridge phải đối mặt là đổ rác trái phép và thiếu thu gom rác số lượng lớn.

Bà nói: “Mì ống có lượng PH có thể ánh hưởng tới nước suối. Việc làm sạch dòng suối đó là quan trọng bởi nó cung cấp nước cho thị trấn”.

Không lâu sau bài đăng của bà Jochnowitz , lực lượng đảm nhiệm công việc công cộng của thị trấn đã nhanh chóng xuất hiện và dọn dẹp “núi” mì này.

Hà Linh/Báo Tin tức (Theo New York Post)
iPhone 14 vẫn hoạt động tốt sau 33 ngày nằm dưới đáy biển
iPhone 14 vẫn hoạt động tốt sau 33 ngày nằm dưới đáy biển

Người đàn ông bị rơi iPhone 14 khi chèo thuyền kayak ở Hawaii đã vô cùng kinh ngạc khi một người xa lạ liên lạc với anh nói rằng họ đã tìm thấy điện thoại của anh và nó vẫn hoạt động tốt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN