Nổ súng khiến 2 người thiệt mạng tại cơ quan công quyền thủ đô Nga

Đã xảy ra vụ nổ súng khiến 2 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương tại một tòa nhà chính phủ ở thủ đô Moskva (Nga).

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ nổ súng ở Moskva ngày 7/12. Ảnh: RT

Kênh RT (Nga) đưa tin vụ việc xảy ra ngày 7/12, tại trung tâm dịch vụ công đa chức năng ở phía đông nam quận Ryazansky, thành phố Moskva, cách Quảng trường Đỏ 12 km.

Thị trưởng Moskva, Sergey Sobyanin xác nhận trên mạng xã hội Twitter rằng kẻ nổ súng đã bị bắt. Ông Sergey Sobyanin viết: “Tôi gửi lời chia buồn đến các nạn nhân và gia đình của họ. Các bác sĩ đã làm hết sức mình để cứu chữa người bị thương”.

Xem video hiện trường vụ việc (Nguồn: RT)

Một cuộc điều tra hình sự về vụ việc đã được tiến hành. Kẻ nổ súng nhiều khả năng phải đối mặt với mức án tù chung thân.

Theo một số nguồn tin, nghi phạm nổ súng là một trung tá về hưu có tên Sergei Glazov. Nghi phạm này được cho đã sử dụng vũ khí chiến đấu không đăng ký để thực hiện vụ tấn công.

Trong khi đó, Bộ Nội vụ Nga chỉ xác nhận kẻ nổ súng là một công dân Moskva 45 tuổi.

Hà Linh/Báo Tin tức
Đại dịch COVID-19 làm gia tăng chênh lệch giàu nghèo
Đại dịch COVID-19 làm gia tăng chênh lệch giàu nghèo

Trong đại dịch COVID-19, người giàu trên thế giới ngày càng giàu, trong khi người nghèo càng trở nên khó khăn. Điều này được phản ánh trong Báo cáo Bất bình đẳng thế giới do một mạng lưới các nhà khoa học xã hội thực hiện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN