Nhà sư xem phim sex trên xe buýt ở Thái Lan khiến công chúng phẫn nộ

Đoạn băng ghi lại cảnh một người trong trang phục nhà sư đang xem phim "con heo" bằng điện thoại thông minh ngay trên xe buýt đã khiến cộng đồng mạng Thái Lan nổi giận.

Ảnh chụp màn hình đoạn clip. Ảnh: Bangkokpost

Cậu sinh viên Wittawat Wonghajuk, người đã quay được clip nói trên, kể lại: Cậu bắt xe buýt vào lúc 10 giờ sáng thứ bảy tuần trước tại tỉnh Loei, miền bắc Thái Lan. Trên xe, cậu vô cùng khó chịu khi chứng kiến một nhà sư trẻ, đeo kính râm thản nhiên mở phim sex ra xem trên điện thoại và còn không thèm tắt tiếng.

Wonghajuk bức xúc ghi lại hình ảnh này và tung lên Facebook với dòng chú thích: "Hãy share clip này. Tôi không thể chịu nổi". Đoạn clip hiện nay đã có trên 1,5 triệu người xem.

Đoạn video gây bức xúc dư luận, với hình ảnh khiếm nhã đã bị xoá mờ:Còn nhà sư "hổ mang" nói trên thì sau khi nhận thấy hành động phản cảm của mình bị ghi hình đã tắt điện thoại.

Tại quốc gia Phật giáo Thái Lan, nhà sư thường được người dân rất kính trọng. Chính vì thế, đoạn clip nói trên đã gây ra một làn sóng phản ứng phẫn nộ trên cộng đồng mạng.

Phan Long/Báo Tin Tức
Hà Tĩnh: Nam thanh niên nghi 'ngáo đá', đập phá trụ sở xã
Hà Tĩnh: Nam thanh niên nghi 'ngáo đá', đập phá trụ sở xã

Sáng 24/5, Phan Văn Tuấn (SN 1992, trú tại xóm Phú Yên, xã Hương Xuân, Hương Khê, Hà Tĩnh) đến trụ sở UBND xã Hương Xuân rồi dùng gậy đập phá cửa, ném đá làm hư hỏng kính một số phòng làm việc và hội trường.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN