Nữ sinh Mỹ kiếm hàng ngàn USD nhờ hẹn hò không sex

Tới nay, số tiền mà nữ sinh viên này kiếm được từ hẹn hò đã giúp cô trả tiền bảo hiểm ô tô, mua giày, túi xách hàng hiệu, thậm chí còn tiết kiệm được một khoản để dành mua ngôi nhà đầu tiên.

Cô gái kiếm tiền bằng cách ăn tối với người lạ.

Theo tờ New York Post (Mỹ), nữ sinh viên nói trên là Rose Clifford, 19 tuổi, sống ở Birmingham, Anh. Cô đã đăng ký vào một trang web hẹn hò What’s Your Price để giúp kiếm tiền trang trải cuộc sống sinh viên. 

Mỗi cuộc hẹn buổi tối, người hẹn hò với cô không chỉ trả hóa đơn nhà hàng mà còn trả tiền công vì đã ngồi cùng họ.

Phần lớn trong số 9.000 USD kiếm được trong năm qua được Rose dành tiết kiệm để mua ngôi nhà đầu tiên.


Cùng với quà tặng bằng tiền mặt từ những người đàn ông hẹn hò, Rose còn có một bộ sưu tập ấn tượng gồm các đồ vật hàng hiệu như một đôi giày Christian Louboutin có giá tới 4.325 USD.


Tuy nhiên, Rose khẳng định không có áp lực phải quan hệ tình dục vì cô chẳng làm gì ngoài việc cùng đàn ông ăn tối.

Nguyên tắc của Rose là chỉ dừng lại ở ôm.

Rose kể: “Tới nay, số tiền tôi kiếm được từ hẹn hò đã giúp tôi trả tiền bảo hiểm ô tô, giày, túi xách hàng hiệu, và số còn lại tôi đã để tiết kiệm. Những ngày này, thật khó mà tiết kiệm được một khoản lớn để cố mà mua được một ngôi nhà đầu tiên. Do đó, đây là một giải pháp hoàn hảo cho tôi”.


Theo Rose, cô có một chính sách nghiêm ngặt là nói không với động chạm cơ thể và chỉ dừng lại ở mức ôm.


Cuộc hẹn hò đầu tiên của Rose mang về cho cô 100 USD. Trong lần đó, cô cùng đối tác tới một nhà hàng ở Solihill ăn tối và vài tiếng sau, mỗi người đi một ngả.


Rose kể: “Tôi rất cởi mở với gia đình, bạn bè và họ thực sự ủng hộ. Tôi luôn để họ biết tôi sẽ đi đâu và tôi sẽ ở với ai khi họ muốn biết để đảm bảo tôi ổn”.


Sau khi nhận được một cuộc hẹn từ trang What’s Your Price, Rose sẽ kiểm tra hồ sơ của đối tác để xem người đó đang tìm kiếm điều gì. Cô cũng đảm bảo nhận được số tiền xứng đáng với thời gian bỏ ra. Với cô, cô sẽ không đi nếu chỉ được trả 6 USD.


Trong lúc vất vả trả tiền bảo hiểm ô tô, Rose đã được một người bạn giới thiệu cho trang web trên.


Chỉ trong tuần đầu tiên, cô đã được vài người mời đi ăn. Thông thường, họ trả 100 USD tới 160 USD cho mỗi cuộc hẹn và họ sẽ trả chi phí đi lại cũng như hóa đơn nhà hàng.


Rose kể: “Những người tôi hẹn hò đều là doanh nhân giàu có ở độ tuổi 50. Nhiều người là giám đốc hay tổng giám đốc các công ty lớn. Thông thường, họ chỉ tìm bạn đồng hành khi đi đây đó và một vài người thậm chí còn định gặp gỡ tới 3 lần một tuần”.


Thùy Dương/Báo Tin Tức
Tên lửa xuyên lục địa Minuteman III là đòn cảnh báo mạnh mẽ của Mỹ với Triều Tiên?
Tên lửa xuyên lục địa Minuteman III là đòn cảnh báo mạnh mẽ của Mỹ với Triều Tiên?

Vụ phóng thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) Minuteman III của Mỹ được cho là phô diễn sức mạnh trong bối cảnh căng thẳng leo thang tại Bán đảo Triều Tiên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN