Mỹ chặn máy bay chở hơn 100 hành khách nhiễm bệnh từ Dubai tới New York

Ngày 5/9, phương tiện truyền thông Mỹ cho hay một chiếc máy bay của Hãng hàng không Emirates đã bị cách ly tại sân bay quốc tế JFK ở thành phố New York do bị tình nghi có 100 hành khách đang mang bệnh có mặt trên khoang.

Chú thích ảnh
Máy bay của Hãng hàng không Emirates. Ảnh: pinsdaddy.com

Theo nguồn tin từ giới chức Sân bay John F. Kennedy, chuyến bay Airbus A380 số hiệu 203 của Hãng hàng không  Emirates khởi hành từ Dubai (Các tiểu vương quốc Arab Thống nhất – UAE) tới New York đã hạ cánh an toàn vào lúc 9 giờ 10 phút ngày 5/9 (theo giờ Mỹ).

Tuy nhiên, chiếc máy này đã bị cách ly sau khi nhà chức trách nhận được tin có ít nhất 100 trong tổng số 500 hành khách trên khoang bị ốm. Phi công cho biết các hành khánh trên máy bay bị sốt cao và ho.

Cảnh sát Sân bay và các nhân viên thuộc Trung tâm phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh Mỹ đã đợi sẵn tại sân bay để kiểm tra từng hành khách.

Văn phòng Thị trưởng New York đã xác nhận thông tin nêu trên.

Thanh Tuấn/Báo Tin tức
Idlib - trận tử chiến 6 cường quốc 'đã lên đạn'
Idlib - trận tử chiến 6 cường quốc 'đã lên đạn'

Gần như đã được báo trước, ngày 4/9 không quân Nga và Syria ồ ạt không kích xuống Idlib mở đường cho chiến dịch giải phóng tỉnh chiến lược nằm ở phía tây bắc đất nước. Tình hình Idlib càng nóng hơn trong bối cảnh 5 quốc gia khác liên quan đến số phận Syria đã được đặt trong trạng thái "lên đạn sẵn".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN