Mặt nạ dưỡng ẩm in hình nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un 'cháy hàng'

Trước thông tin nhà lãnh đạo Triều Tiên sẽ đến thăm Seoul đánh dấu một bước đột phá trong quan hệ liên Triều, ông Kim Jong-un không chỉ xuất hiện trong tâm trí người dân Hàn Quốc mà còn trên… mặt của họ.

Chú thích ảnh
Mặt nạ dưỡng ẩm in hình nhà lãnh đạo Triều Tiên. Ảnh: Twitter

Sản phẩm chăm sóc da mới, với hình ông Kim Jong-un xuất hiện như là đại sứ quảng cáo hình ảnh, hứa hẹn sẽ đáp ứng mong muốn cải thiện khuyết điểm trên da mặt cho các tín đồ làm đẹp. 

Hãng Sputnik đưa tin nhà lãnh đạo Triều Tiên - thường xuất hiện trong những bức hình kiểm tra vũ khí hoặc tập trận – đang tạo ra một trào lưu đầy bất ngờ khắp thị trường mỹ phẩm tại Hàn Quốc. 

“Mặt nạ hạt nhân dưỡng ẩm thống nhất” do công ty chăm sóc da 5149 của Hàn Quốc sản xuất đã được săn lùng khắp các cửa hàng mỹ phẩm. Truyền thông địa phương cho biết các nhà bán lẻ đã bán trên 25.000 gói mặt nạ “hạt nhân” với giá 3,5 USD/gói (khoảng 80.000 đồng). 

“Bom tấn” chăm sóc da, hay còn gọi là “mặt nạ hạt nhân” in hình chân dung ông Kim Jong-un đắp một miếng vải trắng trên mặt cùng với khẩu hiệu “Dưỡng ẩm toàn diện cho tất cả phụ nữ Triều Tiên và Hàn Quốc!” và “Nước suối núi Paektu giúp da khỏe đẹp”. 

Chú thích ảnh
Ông Kim Jong-un và ông Moon Jae-in cùng hai vị phu nhân chụp ảnh trên núi Paektu ngày 20/9. Ảnh: Kyodo

Sản phẩm này được quảng cáo có chứa nước nóng lấy từ ngọn núi Paektu ở biên giới Triều Tiên – Trung Quốc, nơi ông Kim Jong-un và Tổng thống Hàn Quốc đã tới thăm sau hội nghị thượng đỉnh hồi tháng 9 và chụp một bức ảnh lưu niệm "lịch sử". 

Theo đài JTBS của Hàn Quốc, ông Kim dự kiến đến thăm Seoul vào ngày 18 – 20/12. Nếu chuyến thăm diễn ra, ông sẽ là nhà lãnh đạo Triều Tiên đầu tiên đến Hàn Quốc kể từ khi bán đảo này bị chia cắt năm 1945.  

Xuân Chi/Báo Tin tức
Thêm một công dân Canada mất tích bí ẩn sau khi bị thẩm vấn tại Trung Quốc 
Thêm một công dân Canada mất tích bí ẩn sau khi bị thẩm vấn tại Trung Quốc 

Một công dân Canada đã biến mất bí ẩn sau khi ông báo cáo với Cơ quan quản lý quan hệ quốc tế Global Affairs Canada rằng ông vừa bị giới chức Trung Quốc thẩm vấn.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN