Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đảng Lao động Triều Tiên

Theo hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA), nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đảng Lao động Triều Tiên, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã tới thăm viếng cung Kumsusan ngày 10/10 cùng các ủy viên Bộ Chính trị Ủy ban Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên.

Chú thích ảnh
Chủ tịch Kim Jong-un đến viếng Cung Điện Mặt Trời Kumsusan ngày 10/10. Ảnh: Yonhap

Cung Kumsusan là nơi lưu giữ thi hài của nhà lãnh đạo Triều Tiên đầu tiên Kim Nhật Thành và nhà lãnh đạo kế nhiệm, Kim Jong-il - ông nội và cha của nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Cũng nhân dịp này, báo Rodong Sinmun - cơ quan ngôn luận của Đảng Lao động Triều Tiên - đã đăng tải bài xã luận ca ngợi vai trò lãnh đạo của ông Kim Jong-un, khẳng định lại những tiến triển trong công tác xây dựng một nền kinh tế và công nghiệp quốc phòng độc lập.

Bài báo cũng kêu gọi đất nước đoàn kết dưới sự dẫn dắt của nhà lãnh đạo Kim Jong-un trong công cuộc xây dựng nền kinh tế tự chủ và tiến lên chủ nghĩa xã hội.

Minh Tâm (TTXVN)
Triều Tiên cảnh báo sẽ tái khởi động các cuộc thử hạt nhân và tên lửa đạn đạo
Triều Tiên cảnh báo sẽ tái khởi động các cuộc thử hạt nhân và tên lửa đạn đạo

Ngày 10/10, Triều Tiên cảnh báo sẽ tái khởi động các cuộc thử hạt nhân và tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM), đồng thời cáo buộc tuyên bố mới đây của Liên hợp quốc (LHQ) lên án các vụ thử tên lửa của Triều Tiên thực chất phản ánh các ý định của Mỹ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN