Khoảng 10 hành khách trên du thuyền Nhật Bản dương tính với virus Corona

Hãng tin Kyodo dẫn các nguồn tin từ Bộ Y tế Nhật Bản ngày 5/2 cho biết một số hành khách trên du thuyền bị cách li gần Yokohama đã có kết quả xét nghiệm dương tính với chủng virus corona mới (2019-nCoV) xuất phát từ thành phố Vũ Hán của Trung Quốc.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng được triển khai đón máy bay sơ tán công dân Nhật Bản khỏi thành phố Vũ Hán (tâm dịch viêm đường hô hấp do chủng virus corona mới tại Trung Quốc) về tới sân bay thủ đô Tokyo ngày 29/1/2020. Ảnh minh họa: AFP/TTXVN

Từ hôm 3/2, du thuyền có tên "Diamond Princess", với 3.700 hành khách trên tàu đã bị cách li ngoài vùng biển của Yokohama, sau khi một hành khách 80 tuổi từ Hong Kong (Trung Quốc) được phát hiện nhiễm nCoV. Theo TV Asahi, đã có khoảng 10 hành khách trên tàu có kết quả dương tính trong quá trình xét nghiệm.

Việt Hải (TTXVN)
Thêm 65 ca tử vong do nCoV  tại Hồ Bắc, vi phạm liên quan virus Corona có thể lĩnh án tử hình
Thêm 65 ca tử vong do nCoV tại Hồ Bắc, vi phạm liên quan virus Corona có thể lĩnh án tử hình

Truyền hình nhà nước Trung Quốc ngày 5/2 đưa tin số ca tử vong tại tỉnh Hồ Bắc, tâm dịch bệnh do chủng mới của virus corona (2019-nCoV), đã tăng thêm 65 trường hợp trong ngày 4/2. Đây là mức tử vong cao nhất trong ngày kể từ khi dịch bệnh nguy hiểm này bùng phát hồi cuối năm ngoái.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN