Durex thu hồi một loạt bao cao su vì sợ rách khi chưa hết hạn

Một trong những nhà sản xuất bao cao su lớn của Anh - Durex đã thu hồi một số lô bao cao su có xu hướng bị rách.

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa - CCO

Trong thông cáo báo chí mới nhất, Văn phòng đăng ký sản phẩm dược phẩm, thiết bị y tế và các sản phẩm bioxit (Urząd Rejestracji Produktów Leczniczych, Wyrobów Medycznych i Produktów Biobójczych) cho biết nghiên cứu của họ đã chứng minh một số bao cao su Real Feel của nhà sản xuất Durex sản xuất năm nay đã không vượt qua các bài kiểm tra tuổi thọ.

Nhà sản xuất thông báo trong khi tất cả các bao cao su Real Feel, đang có mặt tại thị trường Ba Lan, đều vượt quá tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho bao cao su nam (ISO 23409), thì một số ít bao cao su lại không đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khi chưa đến ngày hết hạn.

Theo hãng tin Sputnik, số lô hàng với mã hiệu 1000415328, 1000422259 và 1000438054 bị lỗi đã được phân phối cho các cửa hàng ở Ba Lan, Anh và Ireland. Các sản phẩm đã được thu hồi và những hành khách mua bao cao su có mã hiệu này đều được hoàn trả tiền.

Trên tài khoản Facebook chính thức, nhà sản xuất Durex trấn an khách hàng không nên lo lắng, vì chỉ có một số lượng hạn chế bị ảnh hưởng và chúng đang bị thu hồi. Công ty cũng gửi lời xin lỗi vì “tất cả bất tiện trên”.

Nhà sản xuất bao cao su của Anh này cũng đảm bảo các sản phẩm khác của Durex không hề xuất hiện xu hướng bị rách như trên.

Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Cảnh báo phụ nữ về hậu quả khôn lường của liệu pháp trẻ hóa 'cô nhỏ'
Cảnh báo phụ nữ về hậu quả khôn lường của liệu pháp trẻ hóa 'cô nhỏ'

Các chuyên gia Mỹ cảnh báo phụ nữ có thể gặp rủi ro với quy trình “trẻ hóa” nhằm tái tạo hình dạng và thu hẹp vùng kín.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN