Điều động trực thăng... nhổ răng sữa cho con

Với như cầu nhổ răng sữa, có người tìm đến nha sĩ, có người dùng một cánh cửa hay một cây kềm. Nhưng với một ông bố người Mỹ, một sự kiện "trọng đại" như vậy trong cuộc đời của cậu con trai cần sự hỗ trợ của cả một chiếc trực thăng.

Hiện trường vụ nhổ răng sữa.

Rick Rahim, còn được biết đến dưới cái tên "Ông bố Trực thăng", là một phi công thương mại ở bang Virginia. Anh đã quyết định nhổ một trong những chiếc răng sữa cho cậu con trai bằng một chiếc máy bay trực thăng động cơ kép 1.000 mã lực (Xem video nhổ răng bằng trực thăng ở dưới).Tại hiện trường vụ nhổ răng sữa, cậu con trai của Rahim trông hoàn toàn thoải mái với một sợi dây dài có một đầu buộc vào chiếc răng sữa và đầu còn lại nối vào chiếc trực thăng. Chỉ trong vài vài nốt nhạc, chiếc trực thăng đã xử lý gọn ghẽ vấn đề răng sữa của cậu bé.

Chiếc binh nhí dũng cảm trước giờ nhổ răng.

Anh Rahim không phải là ông bố đầu tiên và ắt hẳn cũng không phải là người cuối cùng chọn một cách tiếp cận mới lạ trong câu chuyện nhổ răng sữa của tuổi thơ con trẻ. Trước đó không thiếu những ông bố bà mẹ từng sử dụng thiết bị bay không người lái, xe ô tô, các chú chó và cả một quả bóng chày để giải quyết sự kiện "trọng đại" như vậy của cả gia đình.

Dùng xe hơi nhổ răng:
Dùng chó nhổ răng:Dùng thiết bị bay không người lái:Dùng bóng chày:


Vũ Anh (Theo RT)
Xem chân sút "độc cước" ghi bàn điêu luyện
Xem chân sút "độc cước" ghi bàn điêu luyện

Cầu thủ một chân Jay Tregakiss đã khiến các ngôi sao bóng đá phải ngượng ngùng với bàn thắng tuyệt đẹp trong trận cầu đầy hứng khởi ở Thụy Sĩ ngày 26/5. (Xem video dưới)

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN