Cảnh sát giao thông Ấn Độ được khen nức lời vì không bỏ vị trí trong mưa xối xả

Một cảnh sát giao thông Ấn Độ đã trở thành hiện tượng mạng xã hội khi kiên quyết không bỏ vị trí điều tiết giao thông giữa trời mưa lớn dù không mặc áo mưa.

Chú thích ảnh
Cảnh sát giao thông Mithun Das làm việc dưới mưa. Ảnh: RT

Kênh RT (Nga) ngày 1/4 cho biết đoạn video ngắn do lực lượng cảnh sát Ấn Độ đăng tải trên mạng xã hội nhằm khen ngợi cảnh sát Mithun Das đã hết mình vì công việc.

Trong đoạn bằng được quay ra tại thành phố Guwahati, viên cảnh sát giao thông cần mẫn điều tiết các phương tiện lưu thông khi người ướt sũng dưới mưa nặng hạt (xem video dưới, nguồn: RT).

Cảnh sát giao thông Mithun Das sau đó chia sẻ với tờ Hindustan Times: “Ca làm việc của tôi là từ 7 giờ sáng đến 12 giờ chiều. Cơn mưa bắt đầu khoảng 15 phút trước khi hết ca buổi trưa nhưng vì đồng nghiệp chưa đến do vậy tôi tiếp tục làm việc dưới mưa trong gần 20 phút. Việc đứng dưới mưa nặng hạt, gió và sấm chớp trên bục điều khiển hơi đáng sợ. Nhưng với chúng tôi, nhiệm vụ luôn đứng hàng đầu”.

Nhiều người sử dụng mạng xã hội đã vô cùng ấn tượng và dành "mưa lời khen" cho viên cảnh sát giao thông Mithun Das. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng cần cơ quan chức năng cần cung cấp đầy đủ trang phục bảo hộ cho lực lượng an ninh khi làm việc trong thời tiết xấu.

Hà Linh/Báo Tin tức
Saudi Arabia cấp nhà hàng triệu đô cho con nhà báo bị sát hại Khashoggi
Saudi Arabia cấp nhà hàng triệu đô cho con nhà báo bị sát hại Khashoggi

Các con của nhà báo Jamal Khashoggi đã nhận được những ngôi nhà trị giá nhiều triệu USD tại Saudi Arabia cùng những khoản trợ cấp hàng tháng 5 con số để bồi thường cho vụ cha của họ bị sát hại. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN