Cá sấu cũng đi... mỹ viện

Các nhân viên của viện thẩm mỹ Parap Day Spa ở Darwin, thủ phủ Lãnh thổ phía Bắc của Ôxtrâylia, đã vô cùng sửng sốt khi được yêu cầu tắm rửa, xoa bóp và chăm sóc da cho khách hàng rất đặc biệt là... một con cá sấu cái.

Nàng cá sấu đang khoan khoái vì được mát xoa. Ảnh: Internet.

Louanne Grasmeder, quản lý hoạt động kinh doanh của Parap Day Spa, cho biết con cá sấu này thuộc một trung tâm nghiên cứu cá sấu ở Darwin và các nhà khoa học mang đến yêu cầu được massage toàn thân và tẩy tế bào chết cho nó.

Mục đích của họ là chăm sóc bề ngoài để "nàng" cá sấu trên trở nên quyến rũ hơn khi bước vào mùa giao phối, nâng cao khả năng thụ tinh. Sau khi hoàn thành các công đoạn, các nhân viên spa còn "sơn móng" cho con cá sấu này.

Bà Grasmeder nói: "Mùa sinh sản đang đến và chúng tôi muốn con cá sấu này trông đẹp mã nhất. Vào mùa mưa, những con cá sấu đực đánh nhau để tranh giành nơi sinh sản và các con cái sẽ bảo vệ lãnh địa của mình vô cùng quyết liệt".

Được biết, thực chất con vật này được trung tâm chăm sóc thẩm mỹ trên mượn từ một trung tâm chăm sóc cá sấu với mục đích quảng cáo. Ngay lập tức, danh tiếng của viện thẩm mỹ này đã "nổi như cồn" sau khi chăm sóc khách hàng đặc biệt này.

Đoàn Hùng (P/v TTXVN tại Ôxtrâylia)

loading...
loading...

Phân tích-Nhận định

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản