Búp bê Barbie có phiên bản Nữ hoàng Anh

Nhân kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, nhà sản xuất đồ chơi Mattel với dòng búp bê Barbie nổi tiếng thế giới sẽ sản xuất búp bê phiên bản Nữ hoàng để tôn vinh người trị vì nước Anh lâu nhất trong lịch sử.

Chú thích ảnh
Búp bê Barbie có phiên bản Nữ hoàng Anh. Ảnh: Getty Images

Búp bê Barbie phiên bản Nữ hoàng Elizabeth II mặc một chiếc váy trắng ngà, đeo dải ruy băng xanh, có gắn huy chương. Ngoài ra, "Nữ hoàng" búp bê còn đội chiếc vương miện được thiết kế giống chiếc vương miện mà Nữ hoàng ngoài đời đã đội trong đám cưới với Hoàng thân Philip. 

Nữ hoàng Elizabeth sẽ đón sinh nhật lần thứ 96 trong ngày 21/4. Bà lên ngôi Nữ hoàng vào ngày 6/2/1952. 

"Nữ hoàng" búp bê sẽ được bày bán ở các cửa hàng của Harrods, Selfridges và Hamleys ở thủ đô London, trước thềm lễ kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth II vào tháng 6 tới. 

Trước đó, Điện Buckingham thông báo chuỗi hoạt động chào mừng Đại lễ Bạch Kim diễn ra dịp cuối tuần, từ ngày 2-5/6, trong đó có lễ diễu binh, lễ Tạ ơn tại Nhà thờ St. Paul, buổi hòa nhạc trực tiếp.

Ngọc Hà (TTXVN)
Australia phát hành tem kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth II
Australia phát hành tem kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth II

Australia Post - dịch vụ bưu chính quốc gia của Australia - ngày 3/4 đã phát hành 2 con tem mới nhằm đánh dấu lễ kỷ niệm bạch kim mừng 70 năm Nữ hoàng Elizabeth II trị vì Khối thịnh vượng chung. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN