Bộ trưởng Quốc phòng Nga sắp thăm Triều Tiên 

Truyền thông Triều Tiên cho biết Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu sẽ dẫn đầu một phái đoàn quân sự đến Bình Nhưỡng.

Chú thích ảnh
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu (bên trái) cùng Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Kremlin

Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 25/7 đưa tin một phái đoàn quân sự Nga sẽ đến Bình Nhưỡng trong tuần này để tham dự các sự kiện kỷ niệm hiệp định đình chiến vào ngày 27/7. Phái đoàn sẽ do Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu dẫn đầu.

Tin tức này được đưa ra một ngày sau khi Bình Nhưỡng thông báo rằng một phái đoàn của Trung Quốc cũng sẽ tới Triều Tiên vào dịp lễ trên, đánh dấu sự thay đổi đáng kể trong chính sách kiểm soát biên giới để phòng ngừa dịch COVID-19 của Bình Nhưỡng. Phái đoàn Trung Quốc dự kiến đến Bình Nhưỡng vào ngày 26/7.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm và cách thức phái đoàn Nga tới Triều Tiên.

Triều Tiên cũng đang chuẩn bị tổ chức một cuộc duyệt binh lớn để phô trương vũ khí hạt nhân mới nhất của nước này, dự kiến sẽ diễn ra vào nửa đêm 26/7 và rạng sáng 27/7.

Hoàng Trang/Báo Tin tức (Theo AFP/NKNews)
Trong thời điểm tỷ phú Elon Musk mải mê cải tổ, Twitter phải đón nhiều đối thủ mới
Trong thời điểm tỷ phú Elon Musk mải mê cải tổ, Twitter phải đón nhiều đối thủ mới

Tỷ phú Elon Musk từ khi tiếp quản đã thực hiện rất nhiều cải cách với Twitter. Cũng trong quãng thời gian này, hàng loạt đối thủ mới đáng gờm của Twitter xuất hiện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN