Bị tát nổ đom đóm mắt trên sóng trực tiếp vì cố tình chạm mông người mẫu

Một người dẫn chương trình truyền hình trực tiếp của Brazil đã bị người mẫu bốc lửa thẳng tay bạt tai vì cố tình động chạm vòng ba.Theo D.M, người mẫu Brazil bốc lửa Rayssa Teixeiro Melo được chọn lên hình trong chuyên mục sức khỏe giới thiệu về cách bôi kem chống nắng bảo vệ cơ thể. 

Cô người mẫu đã phản ứng dữ dội khi bị nam dẫn chương trình cố tình động chạm quá đà vào vòng ba trong lúc hướng dẫn khán giả cách sử dụng kem chống nắng. Điều đáng nói là người mẫu đã không đồng ý cho người dẫn chương trình chạm vào khu vực nhạy cảm, nhưng anh ta vẫn cố tình.

Phản ứng của cô người mẫu có lượng người hâm mộ khổng lồ trên mạng xã hội nhờ những tấm ảnh khoe cơ thể khỏe mạnh là bạt tai đối phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp, chộp lấy tay của người đàn ông này và nói: “Không, đó là mông tôi”. Chưa hết, cô còn ném cả lọ kem chống nắng vào người đàn ông này rồi lập tức rời trường quay.

Một người dùng mạng xã hội nói cổ vũ hành động của cô người mẫu, nói: “Tốt cho cô ấy. Cô ấy bảo đảm mình được tôn trọng”.

Vũ Anh
Trăn cái anaconda xanh lạnh lùng xơi tái bạn tình sau cuộc ân ái
Trăn cái anaconda xanh lạnh lùng xơi tái bạn tình sau cuộc ân ái

Sau cuộc ân ái với bạn tình, trăn cái anaconda lạnh lùng xơi tái đối tác để "hy sinh đời bố củng cố đời con".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN