'Bà hỏa' thiêu rụi hàng trăm xe ô tô tại bãi đỗ ở Anh

Cảnh sát Anh ngày 1/1 cho biết đã xảy ra hỏa hoạn lớn tại một bãi đỗ ô tô phục vụ cho trường đua ngựa quốc tế ở thành phố Liverpool, thiêu trụi hàng trăm xe ô tô.

Hiện trường vụ hỏa hoạn ở Liverpool. Ảnh: AFP/TTXVN

Ngọn lửa bùng phát vào lúc sẩm tối ngày 31/12. Không có người nào bị thương nặng do vụ cháy và toàn bộ số ngựa tại trường đua đã được sơ tán an toàn.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy ngọn lửa đã bùng lên trong một chiếc ô tô đậu ở khoang thứ 3 của bãi đỗ xe trên, sau đó lan sang những ô tô khác gần đó.

Vụ cháy đã khiến cho một triển lãm ngựa quốc tế dự kiến diễn ra tại trường đua nói trên bị trì hoãn. Theo cảnh sát, một trung tâm tiếp nhận đã được lập ra ngay gần khu vực xảy ra hỏa hoạn để hỗ trợ những người không thể về nhà do đám cháy.

Trước đó 1 ngày, tại khu Northern Quarter, trung tâm thành phố Manchester của Anh cũng đã xảy ra một vụ cháy tại một tòa nhà 12 tầng làm ít nhất một người bị thương.


Theo hãng tin Sky news (Anh), ngọn lửa đã lan ra nhiều tầng cao của tòa nhà trên, tuy nhiên lực lượng cứu hỏa đã được điều động kịp thời tới hiện trường và dập tắt đám cháy. Những người có mặt trong tòa nhà cũng đã được sơ tán an toàn.

TTXVN/Báo Tin tức
Thủy phi cơ rơi ở Australia, toàn bộ phi hành đoàn thiệt mạng
Thủy phi cơ rơi ở Australia, toàn bộ phi hành đoàn thiệt mạng

Một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra ở thành phố Sydney (Australia), khi thủy phi cơ phục vụ khách quốc tế du lịch năm mới gặp sự cố khiến toàn bộ phi hành đoàn thiệt mạng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN