Video F-15 Saudi Arabia tiêu diệt gọn máy bay không người lái

Một tiêm kích F-15 của Saudi Arabia đã chặn và bắn hạ máy bay không người lái “cảm tử” của lực lượng Houthi trên khu vực đồi núi.

Chú thích ảnh
Saudi Arabia chưa công bố thời điểm xảy ra vụ việc. Ảnh: Daily Mail

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết binh sĩ đã quay lại toàn bộ vụ việc. Chiếc máy bay không người lái của lực lượng Houthi trúng tên lửa phóng từ F-15 rồi phát nổ, rơi tự do xuống đất.

Hiện chưa rõ thời điểm và địa điểm đoạn video được ghi lại (video dưới, nguồn: Daily Mail).

Trong một diễn biến liên quan, hồi tháng 2, Saudi Arabia tuyên bố rằng Houthi đã tấn công tên lửa vào Riyadh, trong khi đó 3 máy bay không người lái của lực lượng này cũng hướng đến tỉnh Jizan. Chưa có thông tin về thương vong và thiệt hại trong vụ việc. Lực lượng Houthi cũng không phản hồi về cáo buộc này.

Tuy nhiên, lực lượng này có nhận trách nhiệm về một cuộc tấn công máy bay không người lái vào sân bay quốc tế Abha của Saudi Arabia ngày 10/2.

Hà Linh/Báo Tin tức
Việt Nam sẵn sàng hoàn thành tốt vai trò Chủ tịch HĐBA LHQ
Việt Nam sẵn sàng hoàn thành tốt vai trò Chủ tịch HĐBA LHQ

Tháng 4/2021, Việt Nam đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ). Trong lần thứ hai vinh dự giữ cương vị này, Việt Nam sẽ nỗ lực và sẵn sàng tham gia tích cực, chủ động, trên tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhất vai trò của mình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN