Xử lý nghiêm vụ xe "biển xanh" lạng lách trong đường cấm

Đội Cảnh sát giao thông số 4 Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Hà Nội (PC 67) đang lập hồ sơ xử lý trường hợp xe ô tô "biển xanh" 34B-2456 đi vào đường cấm, khi lực lượng chức năng ra hiệu lệnh dừng xe, người điều khiển đã lái xe bỏ chạy.


Chiếc xe biển xanh mang BKS của tỉnh Hải Dương vi phạm và cố tình chạy trốn CSGT. Ảnh: nld.com.


Cụ thể, vào khoảng 8 giờ ngày 14/9, chiếc xe ô tô Ford mang biển kiểm soát 34B - 2456 chạy với tốc độ khá nhanh, đi vào đường cấm ở khu vực ngã tư Lê Duẩn - Khâm Thiên. Phát hiện xe vi phạm, tổ Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ ở khu vực này đã ra lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính, nhưng lái xe ô tô 34B - 2456 đã không chấp hành mà còn tăng tốc xe, lạng lách, đánh võng chạy thẳng vào đường Khâm Thiên. Khi xe chạy đến địa chỉ 106 Khâm Thiên, chiếc xe đã đâm vào bên đường. Lúc này, 2 cảnh sát giao thông tiến lên phía trước yêu cầu lái xe xuống xuất trình giấy tờ nhưng tài xế vẫn không chấp hành mà ngồi "cố thủ" trong xe. Chỉ đến khi lực lượng chức năng được tăng cường, tài xế mới chịu mở cửa xe để làm việc.

Theo lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 4, sự việc rất may không gây hậu quả về người và các phương tiện đi đường, nhưng đối với hành vi lái xe bỏ chạy của tài xế xe ô tô biển kiểm soát 34B-2456, đơn vị sẽ lập hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật.

Được biết, chiếc xe ô tô biển kiểm soát 34B-2456 được điều chuyển từ Văn phòng Tỉnh ủy Hải Dương giao cho Bệnh viện Phụ sản Hải Dương quản lý, sử dụng, phục vụ công tác của đơn vị. Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Hạnh Quỳnh (TTXVN)
Ô tô tông nát 7 xe máy trên cầu vượt
Ô tô tông nát 7 xe máy trên cầu vượt

Lưu thông với tốc độ nhanh, một xe ô tô của hãng Phương Trang đã đâm vào 7 xe máy trên cầu vượt vòng xoay Cây Gõ (giáp ranh quận 6 và quận 11, TP Hồ Chí Minh) khiến 6 người bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN